Cách vệ sinh bộ phát nano diệt khuẩn trong điều hòa.

18-07-2015, 9:15 am

Lọc sạch không khí của điều hòa dựa trên nguyên lý nano bạc lọc sạch không khí. Thiết bị này có tác dụng vô hiệu hóa vi sinh vật có hại...

Hỏi: Nhà tôi mua điều hòa có bộ phát nano diệt khuẩn. Xin hỏi, bộ phát này có thể dùng khi không bật điều hòa không? Cách vệ sinh nguồn phát này thế nào? Mai Thi (Gia Lâm, Hà Nội).

- Theo KS Nguyễn Khánh Toàn, Công ty Hệ thống điện lạnh Ánh sáng Hà Nội: Lọc sạch không khí của điều hòa dựa trên nguyên lý nano bạc lọc sạch không khí. Thiết bị này có tác dụng loại bỏ vô hiệu hóa vi sinh vật có hại, vi khuẩn... Có thể kích hoạt nguồn phát nano ngay cả khi tắt chức năng điều hòa không khí. Điều này giúp người dân dùng được trong nhiều thời điểm khác nhau mà không phải tốn nhiều điện năng.

- Chỉ có điều, trong trường hợp này không thể điều chỉnh tốc độ quạt và hướng gió thổi. Ngoài ra, nguồn phát nano được bố trí ở phía trong hệ thống cánh đảo quạt gió. Bạn có thể vệ sinh bộ nguồn phát nano bằng cách lau sạch bằng vải bông khô với 6 tháng/lần. Lau khi máy điều hòa đã tắtđể đảm bảo an toàn.

Điều hòa dân dụng Daikin FTNE được tích hợp tính năng làm lạnh nhanh mới giúp cung cấp lưu lượng gió tối đa trong vòng 20 phút , nhanh chóng đưa nhiệt độ phòng đạt được nhiệt độ cài đặt.


Chia sẻ:

Bài viết liên quan