Đặc điểm quạt chắn gió Nedfon

Quạt chắn gió có lẽ sẽ hơi lạ lẫm với một số người vì chúng ta chỉ thường nghe đến quạt thông gió. Trong các đứa con tinh thần của quạt Nedfon, quạt chắn gió Air Curtain được biết đến như một giải pháp ngăn ngừa thất thoát hơi lạnh, tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng. Tại sao sản phẩm này lại có nhiều tác dụng đến vậy, cấu tạo và nguyên lý hoạt động ra sao. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm quạt chắn gió Nedfon.

Cấu tạo của sản phẩm quạt chắn gió Nedfon

Đặc điểm quạt chắn gió Nedfon

Nhìn bề ngoài, chúng ta rất dễ nhầm lẫn quạt chắn gió Nedfon với chiếc điều hòa nhiệt độ. Bộ khung của sản phẩm được làm từ thép sơn tĩnh điện chống rỉ, có độ dày là 0,1mm. Giống như máy lạnh, phía trong sản phẩm có gắn một cánh quạt ly tâm lồng sóc, tuy nhiên công suất thổi của quạt lớn hơn nên dòng khí thoát có tốc độ cao hơn nhiều so với máy lạnh. Cánh quạt này có nguyên liệu là nhựa ABS chất lượng cao, được gia cường độ cứng. Thêm vào đó, dạng quạt này tích hợp 2 trong một, có cả cửa hút gió lẫn cửa dùng thổi gió.

Dạng quạt chắn gió này cũng vô cùng hiện đại khi có cả bộ điều khiển từ xa. Về phân loại sản phẩm, dựa vào công suất thiết kế mà ta có các dòng sản phẩm như một, hai hay ba động cơ. Trong một chiếc quạt chắn gió thì có 3 cấp độ gió. Về trọng lượng của sản phẩm thì tương đối nhẹ nhàng, đổ trong khoảng từ 14 đến 23 kg. Tùy từng sản phẩm mà có các thông số khác nhau, bao gồm chiều dài, tốc độ thổi, công suất, độ ồn và khoảng cách thổi. Nếu bạn muốn biết cặn kẽ về chi tiết sản phẩm quạt Nedfon chắn gió, cũng như các dạng quạt hướng trục, quạt nối ống, … hãy truy cập vào kho hàng của quatthaison.com.vn bạn nhé!

Nguyên lý hoạt động của quạt chắn gió Nedfon

Như đã trình bày ở trên với 2 cửa hút  gió và thổi gió, khi vận hành, quạt có thể tạo ra một bức tường vô hình từ không khí phân chia hai môi trường nhiệt độ khác nhau. Chính từ đặc điểm này mà quạt có khả năng tạo khoảng cách giữa không khí nóng bên ngoài với không khí lạnh bên trong. Từ đó, góp phần chống lại hiện tượng không khí lạnh tràn ra ngoài gây thất thoát nhiệt trong phòng, cũng như ngăn chặn bụi và côn trùng… Như vậy, sản phẩm quạt cắt gió này có công hiệu tiết kiệm điện vô cùng tuyệt vời, đồng thời là trợ thủ đắc lực cho máy điều hòa, giúp điều hòa không cần gồng hết công suất để làm mát không gian, nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Ứng dụng của quạt chắn gió Nedfon

Đặc điểm quạt chắn gió Nedfon

Với khả năng làm việc tuyệt vời, lại mang về nguồn lợi kinh tế, quạt chắn gió của Nedfon được sử dụng trong nhiều hệ thống. Ta có thể bắt gặp sản phẩm này ở nhiều nơi, nhiều địa điểm, từ không gian nhỏ của văn phòng đến những diện tích rộng lớn, ví dụ như siêu thị, nhà hàng, thậm chí là trung tâm thương mại hay nhà thi đấu… Có thể khẳng định sản phẩm này đã chiếm được sự tin dùng của đông đảo các đối tượng khách hàng! Vidic chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quạt hướng trục, quạt li tâm, quạt thông gió mang lại chất lượng, giá thành tốt nhất trên thị trường.

Lên đầu trang