Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV A RXQ42AMYM

Mã sản phẩm:      Còn hàng

Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ giàu kinh nghiệm
Giao nhận tiện lợi
Nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Đa dạng, tiện lợi
Hậu mãi chu đáo
Suốt dòng đời sản phẩm
  Công suất: 399.000 BTU
  Xuất xứ : Thái Lan
  Loại máy : 1 chiều lạnh
  Loại gas : R410A

Giá bán: Liên hệ

Ưu đãi quà tặng và khuyến mãi
Gói 1: Khi mua 1 đến 2 tổ VRV 🎁Tặng 1 chuyến du lịch trị giá 6 triệu 🎁Hoặc 1 gói đèn trị giá 8 triệu Gói 2: Khi mua 3 đến 5 tổ VRV 🎁:Tặng 1 chuyến du lịch trị giá 10 triệu 🎁:Hoặc 1 gói đèn trị giá 12 triệu Gói 3: Khi mua 6 tổ VRV trở lên 🎁:Tặng 1 chuyến du lịch trị giá 25 triệu 🎁:Hoặc 1 gói đèn trị giá 30 triệu
Mô tả Thông số kỹ thuật Bình luận

Model VRV A RXQ42AMYM tổ hợp 3 dàn nóng với sự kết hợp các công nghệ VRV, VRT và VAV giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả, với hiệu suất và độ bền cao. Sản phẩm đang được người dùng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Hình ảnh Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV A RXQ42AMYM

1. Đặc điểm và tính năng của sản phẩm

Hiệu suất vận hành vượt trội: Độ ồn hoạt động của dàn nóng VRV RXQ42AMYM thấp nhờ cải thiện hiệu suất giải nhiệt. Các công nghệ phân tích tiên tiến được áp dụng nhằm tối ưu hóa thiết kế của quạt giúp tăng lưu lượng gió và áp suất tĩnh ngoài cao.

Kiểm soát nhiệt độ dầu tiên tiến: Việc kiểm soát nhiệt độ dầu hiệu quả làm giảm sự tiêu thụ điện năng dự phòng lên đến 82,7% hàng năm so với các model thông thường.

Chức năng nạp môi chất lạnh tự động: Với chức năng này sẽ tự động xác định môi chất lạnh tối ưu cần được nạp. Giúp ngăn ngừa sự thiểu tải hoặc tổn thất năng lượng do môi chất lạnh bị thừa hoặc thiếu. Ngoài ra, chức năng tự động nạp môi chất lạnh sẽ tự động hóa việc nạp một lượng môi chất lạnh thích hợp và đóng van chặt một cách đơn giản bằng cách nhấn nút khi nạp trước.

Lắp đặt dễ dàng: Nhờ tích hợp các công nghệ cao, hệ thống VRV A với dàn nóng nhỏ gọn tận dụng tối đa không gian lắp đặt.

Thiết kế hệ thống linh hoạt: Đường ống dài cung cấp nhiều tính linh hoạt hơn cho thiết kế, có thể phù hợp với các tòa nhà có kích thước lớn. Áp suất tĩnh ngoài cao lên đến 78.4Pa, đảm bảo sự tản nhiệt hiệu quả và giúp thiết bị vận hành ổn định theo bố trí phân cấp và tập trung.

Hoạt động êm vào ban đêm: Chế độ vận hành ban đêm sẽ bắt đầu sau khi nhiệt độ ngoài trời đạt mức cao nhất được 8 giờ*1 và duy trì liên tục trong 9 giờ*2 kế tiếp trước khi vận hành bình thường trở lại.

*1. 8 giờ là đặt mặc định. Có thể đặt 6,8 hoặc 10 giờ.

*2. 9 giờ là đặt mặc định. Có thể cài đặt 8,9 hoặc 10 giờ.

Dàn nóng với hiệu suất cao: Với dàn trao đổi nhiệt tích hợp cao, thiết kế tối ưu bên trong đảm bảo sự ổn định của luồng khí, làm mát đầy đủ cho các thành phần điện, bảo trì dễ dàng, loại bỏ hiện tượng trở hút, độ an toàn cao cả khi nhiệt độ môi trường cao.

2. Bảo hành của sản phẩm

  • Chế độ bảo hành 12 tháng của hãng. Giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024.7106.8889 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm và đặt mua hàng. Vidic luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% chất lượng tốt, dịch vụ tốt.


Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV A RXQ42AMYM

Thông số kỹ thuật

Độ ồn
  • 65 dB
Kích thước (CxRxD)
  • (1,657×930×765) + (1,657×930×765) + (1,657×1,240×765) mm
Công suất điện tiêu thụ
  • 32.7 kW
Công suất làm lạnh
  • 399.000 Btu/h

Sản phẩm dành riêng cho bạn