Điều hòa dân dụng Daikin FTXZ Series Urusara 7 sở hữu công nghệ đỉnh cao.

Điều hòa dân dụng Daikin FTXZ Urusara 7 mang đến cho bạn một lối sống tiện nghi mà bạn chưa từng trải nghiệm. Sản phẩm sở hữu công nghệ đỉnh cao của điều hòa không khí Nhật Bản nay đã nằm trong tầm tay của bạn. Sản phẩm được tích hợp các tính năng nổi trội như tiết kiệm điện năng, sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới, kiểm soát độ ẩm, điều hòa lưu lượng gió, tinh lọc không khí… sẽ làm hài lòng người tiêu dùng khó tính nhất.

Điều hòa dân dụng Daikin FTXZ Series Urusara 7 sở hữu những tính năng ưu việt nào, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Môi chất lạnh thế hệ mới R-32.

 

Điều hòa dân dụng Daikin FTXZ Urusara 7là máy điều hòa không khí đầu tiên trên thế giới sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R-32*1. R-32 không chứa chất gây suy giảm tầng ozone và giảm thiếu khả năng làm nóng trái đất đến 70% so với R-22 và R-410A.
Năng suất lạnh tiềm năng của R-32 cao hơn R-22 và R-410A 1.6 lần.*2

*1 Đối với máy điều hòa không khí dân dụng tại thời điểm tháng 11/2012 khi Daikin bán sản phẩm Urusara 7 tại thị trường Nhật Bản.

*2 Nguồn: Giá trị 100 năm của chỉ số làm nóng toàn cầu (GWP) từ Báo cáo đánh giá lần thứ tư của IPCC. GWP 100 năm so sánh: HFC410A: 2,090; HFC32: 675.

Điều hòa lưu lượng gió.

- Urusara 7 tuần hoàn luồng gió ngăn biến động nhiệt độ ngay cả đối với không gian lớn.

 

Hiệu ứng Coanda.

-Hiệu ứng này khiến hướng gió bị thay đổi và bay theo bề mặt của vật cản. Daikin đã ứng dụng công nghệ này cho điều hòa dân dụng Daikin FTXZ Series Urusara 7 để mang lại luồng gió đi xa hơn theo dọc trần nhà.

Hai đường gió hồi.

-Dàn lạnh được trang bị hai khe hút gió ở bên trên và bên dưới. Cấu tạo hai đường gió hồi duy trì lưu lượng gió lớn bằng cách hút thêm một lượng gió từ khe hút bên dưới.

Kiểm soát độ ẩm.

-Bằng cách kiểm soát cả độ ẩm và nhiệt độ, Urusara 7 mang đến cho bạn các lựa chọn khử ẩm mà bạn chưa từng trải nghiệm.

*Thử nghiệm thực hiện trong nhà sử dụng sản phẩm tại thị trường Nhật Bản.

-Điều kiện thử nghiệm: Hoạt động liên tục với nhiệt độ gió ra 26°C, thể tích khử ẩm 300cc/h trong phòng điều nhiệt với nhiệt độ phòng 28°C, độ ẩm trong phòng 60%, nhiệt độ ngoài trời 28°C.

Tinh lọc không khí.

- Điều hòa dân dụng Daikin FTXZ Series Urusara 7 nâng cao chất lượng không khí trong phòng nhờ công nghệ Streamer.

-Phóng điện Streamer phân hủy vi khuẩn và nấm mốc bám trên phin lọc dưới hình thức phóng điện plasma tiên tiến. Đây là phương thức phân hủy oxy hóa hiệu quả cao.

Phin lọc tự động làm sạch.

- Sau khi máy điều hòa dừng hoạt động, chức năng này sẽ tự động quét sạch bụi khỏi phin lọc thô và chuyển vào hộp đựng bụi bên dưới. Hoạt động tự động làm sạch sẽ khởi động sau 18 giờ hoạt động và kéo dài tối đa 11 phút.

Tiết kiệm năng lượng

Với sự kết hợp của công nghệ tiết kiệm điện năng và điều khiển biến tần nguồn DC, Urusara 7 có COP từ 4.3 đến 5.7 tương ứng với CSPF 6.29 đến 7.04 ở chế độ làm lạnh.

Thông số kỹ thuật của điều hòa dân dụng Daikin FTXZ Series Urusara 7 sở hữu công nghệ đỉnh cao.

Điều kiện đo:

1. Công suất lạnh dựa trên: nhiệt độ trong nhà 27°CDB, 19°CWB; nhiệt độ ngoài trời 35°CDB; chiều dài đường ống 7.5 m.

2. Công suất sưởi dựa trên: nhiệt độ trong nhà 20°CDB; nhiệt độ ngoài trời 7°CDB, 6°CWB; chiều dài đường ống 7.5 m.

3. Độ ồn tương ứng với các điều kiện nhiệt độ 1 và 2 nêu trên. Giá trị quy đổi trong điều kiện không dội âm. Trong hoạt động thực tế, giá trị này có thể cao hơn do ảnh hưởng của điều kiện xung quanh.

Tags: điều hòa dân dụng daikin FTKJ Series với thiết kế châu âu, điều hòa dân dụng daikin FTKV Series với khả năng điều khiển nhiệt độ chính xác

Tin liên quan

Lên đầu trang