Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi loại hiệu suất năng lượng cao kết nối với thiết bị xử lý không khí.

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi loại hiệu suất năng lượng cao  có thể kết nối với thiết bị xử lý không khí AHU của Daikin có thể kết nối với hệ thống VRV IV tạo thành một hệ thống đồng nhất.

Thông số kỹ thuật của điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi loại hiệu suất năng lượng cao kết nối với thiết bị xử lý không khí.

 

Lưu ý:

1. Các model tính năng (E) một số bộ phận được xử lí chịu nhiệt và chống ăn mòn như mặt nạ bên ngoài, động cơ quạt và hộp điện, ngoài ra còn có cánh tản nhiệt của bộ trao đổi nhiệt. Các model này được thiết kế để chuyên dùng tại các khu vực bị nhiễm mặn và ô nhiễm không khí. Vui lòng liên hệ Daikin để biết thêm chi tiết.

2. Những thông số kĩ thuật trên của điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi loại hiệu suất năng lượng cao được xác định trong các điều kiện sau;

- Làm lạnh: Nhiệt độ trong nhà: 27°CDB, 19°CWB, Nhiệt độ ngoài trời: 35°CDB, Chiều dài đường ống tương đương: 7.5 m, Chênh lệch độ cao: 0 m.

- Sưởi ấm: Nhiệt độ trong nhà: 20°CDB, 7°CWB, Nhiệt độ ngoài trời: 6°CDB, Chiều dài đường ống tương đương: 7.5 m, Chênh lệch độ cao: 0 m.

- Độ ồn: giá trị quy đổi trong điều kiện không dội âm, được đo tại vị trí cách 1.5m hướng xuống từ trung tâm dàn nóng. Trong suốt quá trình vận hành thực tế, những giá trị trên có thế cao hơn do ảnh hưởng của điều kiện xung quanh.

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi loại hiệu suất năng lượng cao có thể kết nối với thiết bị xử lý không khí ngoài trời.

- Có thể kết hợp điều hòa không khí và thiết bị xử lý không khí ngoài trời thành một hệ thống.

Lắp đặt dễ dàng.

Nhờ tích hợp các công nghệ cao, hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV với dàn nóng nhỏ gọn tận dụng tối đa không gian lắp đặt.

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi loại hiệu suất năng lượng cao sử dụng công nghệ tiên tiến.­­­­­

- Máy nén inverter DC kích thước nhỏ công suất lớn

- Dàn trao đổi nhiệt tích hợp cao

- Bản mạch PC điều khiển tiên tiến đa dạng

- Kỹ thuật làm mát dùng môi chất, đảm bảo sự ổn định nhiệt độ của bản mạch điện.

- Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi loại hiệu suất năng lượng cao sử dụng công nghệ VRT (Variable Refrigerant Temperature – Thay đổi nhiệt độ môi chất lạnh) tự động điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh theo nhu cầu của từng khu vực và điều kiện thời tiết, do đó cải thiện hiệu suất năng lượng thường niên đồng thời duy trì sự thoải mái.

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi loại hiệu suất năng lượng cao có thể kết nối với thiết bị xử lý không khí AHU của Daikin có thể kết nối với hệ thống VRV IV tạo thành một hệ thống đồng nhất.

Tags: điều hòa trung tâm daikin VRV, điều hòa treo tường, điều hòa Daikin, điều hòa âm trần casette

Tin liên quan

Lên đầu trang