Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi - giải pháp hoàn hảo cho không gian của bạn.

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi là một trong những hệ thống máy lạnh hiện đại nhất đến từ thương hiệu Daikin. Với hiệu suất hoạt động bền bỉ, khả năng làm mát nhanh chóng, đặc biệt sản phẩm điều hòa trung tâm này còn có chức năng tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả. Đây thực sự là giải pháp tháo gỡ nút thắt về kinh tế cho các nhà sử dụng.

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi hiện đại

Đặc điểm của điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi được những chuyên gia hàng đầu về thiết bị điện lạnh trang bị những đặc điểm vô cùng tiện ích như:

Thông số kỹ thuật điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi

Thông số kỹ thuật điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi

Một số lưu ý trong quá trình lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi

1. Các model tính năng (E) một số bộ phận được xử lí chịu nhiệt và chống ăn mòn như mặt nạ bên ngoài, động cơ quạt và hộp điện, ngoài ra còn có cánh tản nhiệt của bộ trao đổi nhiệt. Các model này được thiết kế để chuyên dùng tại các khu vực bị nhiễm mặn và ô nhiễm không khí.

2. Những thông số kĩ thuật của điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi loại hiệu suất năng lượng tiêu chuẩn lắp đặt dễ dàng được xác định trong các điều kiện sau;

Hy vọng các thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ làm phong phú thêm cho sự lựa chọn những giải pháp thông minh cho không gian của mình. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dòng sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin VRV IV hai chiều lạnh sưởi chất lượng cao, các bạn hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 024.7106.8889 và làm theo hướng dẫn.

Tags: điều hòa trung tâm daikin, điều hòa thương mại skys air, điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng

Tin liên quan

Lên đầu trang