Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh, giải pháp tiết kiệm điện hoàn hảo

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh được coi là một trong những siêu phẩm làm mát hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến, đặc biệt là công nghệ tiết kiệm điện năng ưu việt, cho phép người sử dụng hoàn toàn yên tâm tận hưởng luồng gió mát lạnh mà không lo về chi phí. Việc sử dụng điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh là giải pháp tiết kiệm điện năng tối ưu mà các công trình dân dụng hiện đại hiện nay đang lựa chọn nhiều nhất.

Để biết được bên trong điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh được áp dụng công nghệ hiện đại nào giúp cho thiết bị này mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng siêu vượt trội như vậy, mời các bạn cùng theo dõi những thông tin thú vị mà chúng tôi chia sẽ thông qua bài viết dưới đây.

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh

 

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh 

Công nghệ tiết kiệm điện hiện đại ứng dụng bên trong điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh được các chuyên gia cơ điện tại Daikin nghiên cứu và ứng dụng vào đó một công nghệ hoàn toàn mới, cho phép hiệu quả tiết kiệm điện năng được tối ưu nhất. Công nghệ được nhắc đến đó chính là công nghệ VRT tiết kiệm điện năng. 

Daikin là thương hiệu đầu tiên phát minh ra điều hòa trung tâm thông minh VRV dành cho các tòa nhà, cao ốc trung tâm thương mại, biệt thự, penthouse... với nhiều tính năng vượt trội. Hơn thế nữa nhờ việc ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện VRT mà các sản phẩm điều hòa trung tâm VRV thế hệ mới đang là sản phẩm thực sự hot trên thị trường.

Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV được sử dụng công nghệ VRT tiết kiệm điện năng, tự động điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh theo nhu cầu của từng khu vực và điều kiện thời tiết, do đó cải thiện hiệu suất năng lượng thường niên và duy trì sự thỏa mái. Với công nghệ tiên tiến này chi phí vận hành được giảm xuống mức thấp nhất. Ở chế độ làm lạnh, nhiệt độ bay hơi (Te) tăng lên để giảm thiểu tối đa sự chênh lệch nhiệt độ với dàn ngưng tụ. Ở chế độ sưởi, nhiệt độ ngưng tụ (Tc) giảm xuống để giảm thiểu tối đa sự chênh lệch với nhiệt độ bay hơi. Do đó máy nén ít phải làm việc hơn giúp cho việt tiêu hao điện năng tiết kiệm hơn.

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh

 

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh 

Đặc điểm của công nghệ tiết kiệm điện VRT bên trong điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh

Công nghệ VRT bên trong điều hòa trung tâm Daikin VRV IV mang trong mình những đặc điểm vô cùng thú vị như:

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh

 

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh 

Ứng dụng của điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh

Nhờ vào việc được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện hiện đại mà điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh được ứng dụng hầu hết tại các không gian lớn như:

Việc được ứng dụng rộng rãi cho thấy hiệu quả tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí và chất lượng hoạt động của hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh. Chất lượng tốt đã ngày càng khẳng định vị thế của điều hòa trung tâm Daikin trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin VRV IV một chiều lạnh tiết kiệm điện, quý khách hàng có thể liên hệ với VIDIC chúng tôi theo số điện thoại 024.7106.8889 hoặc truy cập website https://vidic.com.vn.

Tin liên quan

Lên đầu trang