Giải pháp quạt thông gió Nedfon cho nhà bếp, nhà vệ sinh

Từ trước đến nay, chúng ta thường chỉ quan tâm đến không khí ở những nơi được coi là bộ mặt của căn nhà như phòng khách, hay nơi nghỉ ngơi như phòng ngủ, hoặc văn phòng. Trong khi đó, các công trình phụ như nhà bếp, nhà tắm và vệ sinh thường bị bỏ qua trong khi đây là những vị trí nhạy cảm, dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn đọc về quạt thông gió Nedfon cho nhà bếp, nhà vệ sinh.

Giải pháp quạt thông gió Nedfon cho nhà bếp, nhà vệ sinh
Nhà bếp và nhà vệ sinh là hai khu vực dễ ám mùi nhất, nếu như nhà bếp thường có mùi đặc trưng là dầu mỡ, hương thức ăn thì nhà vệ sinh dù được tẩy rửa sạch sẽ đến mấy thì vẫn làm bạn khó chịu. Khi ở trong những vị trí như này mà không gian gò bó, bí hơi và nồng nặc những dấu hiệu như trên thì rất có hại cho sức khỏe cũng như tinh thần. Trước đây, chúng ta chỉ chú trọng lưu thông không khí tại phòng ngủ vì bạn muốn có một giấc ngủ thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng. Sau bài viết này, hãy chăm sóc toàn diện cho căn nhà của bạn nhé!

Giải pháp quạt thông gió Nedfon cho nhà bếp, nhà vệ sinh

Quạt khử mùi thực hiện chức năng hút mùi, hơi nước và nhiệt để phòng bếp thong thoáng, mát mẻ. Tùy theo không gian phòng bếp mà bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm có kích cỡ phù hợp, cơ bản là 60, 70 và 90 cm.

Về phân loại, xin được nhóm quạt thông gió Nedfon lại thành 3 dạng cơ bản sau:

Thứ nhất là khử mùi tuần hoàn: Với sản phẩm này thì bạn không cần lắp ống thoát khí, lắp đặt dễ dàng nhưng nhược điểm là không phù hợp với khí hậu nước ta, đồng thời phải thay tấm lọc định kì.

Thứ hai là quạt hút mùi: khả năng hút mùi và hơi nóng tốt hơn loại đầu tiên. Bạn nên chọn dạng quạt nối ống.

Tuy nhiên loại quạt hút mùi có đường thoát khí ra ngoài, tích hợp van để đảo hướng gió tuần hoàn lại phổ biến hơn cả.

Thứ ba là quạt thông gió chi thành loại lắp trần: Từ diện mạo đến hiệu quả thông gió của sản phẩm đều tuyệt vời nhưng điều kiện bắt buộc là có không gian cho hệ thống ống thông gió trên trần (trần 2 lớp).

 Giải pháp quạt thông gió Nedfon cho nhà bếp, nhà vệ sinh

Khi vận hành quạt thì bạn cần lưu tâm đến cả việc chế biến thức ăn. Bạn nên để chế độ quạt với tốc độ vừa phải, tương đương với số bếp đang nấu, độ lớn của ngọn lửa/nhiệt độ bếp và loại món ăn đang nấu, để không làm quá trình chế biến bị chậm đi, và chất lượng món ăn cũng không được đảm bảo, thậm chí là mất ngon. Khi đang nấu những món đơn giản như soup, canh hay đồ luộc chỉ cần bật chế độ thấp nhất.

Trong trường hợp nấu các món nặng mùi và nhiều dầu mỡ như nướng, chiên hay xào thì bạn mới nên để cấp độ cao hơn. Hạn chế tối đa bật máy ở tốc độ cao nhất.

Thời gian bật quạt hợp lý là trước khi bắt đầu nấu và tắt quạt sau nấu nướng khoảng 2 phút

Nếu sử dụng thường nhật, nên vệ sinh lưới lọc kim loại, tấm lọc mỡ và quạt thường xuyên.


Vidic là địa chỉ chuyên cung cấp đa dạng các loại quạt thông gió Nedfon chất lượng cao, giá thành hợp lí nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể nên sử dụng và lựa chọn loại quạt nào phù hợp với nhu cầu đang cần thiết.

Lên đầu trang