Giới thiệu quạt thông gió Nedfon âm trần

Dù môi trường sinh hoạt hay làm việc đều cần một nguồn không khí sạch ổn định để đảm bảo cho sức khỏe, duy trì cuộc sống lành mạnh. Những căn phòng rộng cần sử dụng đến các loại quạt thông gió Nedfon âm trần với lưu lượng khí phù hợp. Hãy đảm bảo phòng khách, nhà bếp, phòng vệ sinh trong nhà, khách sạn hay văn phòng có nguồn không khí sạch đầy đủ. Để biết thêm chi tiết mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

 

Giới thiệu quạt thông gió Nedfon âm trần:
Thứ nhất, về chất liệu nhà sản xuất đã lựa chọn loại nhựa ABS. Thế mạnh nổi trội của loại nhựa này là độ chịu va đập và độ dai. Không những thế, chất liệu này còn tích hợp khả năng chịu va đập không hề trượt dốc trong môi trường nhiệt độ thấp.

 http://vidic.com.vn/quat-thong-gio_dm6.html

Không những được ứng dụng trong ngành chế tạo, sản xuất quạt thông gió Nedfon, loại nhựa này còn phát huy công dụng ở những lĩnh vực khác như thông tin liên lạc, công nghiệp xe và bao bì, hay kĩ thuật nhiệt lạnh.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về quạt ly tâm thì hẳn rất hài lòng về khả năng hoạt động của sản phẩm này. Vậy quạt ly tâm có liên hệ gì với quạt nối ống Nedfon: Từ thân quạt đến cánh quạt của dạng nối ống đều y chang quạt ly tâm nên áp suất lớn. Trong đó, cánh quạt bao gồm nhiều khe hở nên bụi dễ dàng được thoát ra ngoài mà không bị bám dính vào lá cánh gây mất cân bằng trong quá trình hoạt động, cũng như làm nóng sản phẩm, ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như công tác vệ sinh rất phức tạp, rắc rối.

Là một phiên bản khác của quạt ly tâm, nên quạt thông gió Nedfon nối ống âm trần tích hợp những ưu điểm từ “bản gốc”, với công suất thổi mạnh và xa, khi chạy không gây tiếng ồn và bền vững theo năm tháng. Ví dụ như sản phẩm có mã số DJT 20-46B, có tốc độ quay là 2550 vòng trong một phút, lưu lượng gió là 1030 m³/h, và độ ồn nhỏ hơn 61 dB.

 http://vidic.com.vn/quat-thong-gio_dm6.html

Mặt nạ của quạt thông gió Nedfon âm trần thì vô cùng phong phú với nhiều mẫu mã, diện mạo, một tập hợp cực khủng với những kiểu cách như thổi thẳng, thổi khe hay khuếch tán. Bên cạnh đó, hệ thống sản phẩm của chúng tôi cũng đa dạng về kích thước. Với vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình! Xét về tổng quan thì sản phẩm có “ngoại hình” khá đẹp mắt, bề mặt sáng bóng, toát lên sự sang trọng, quý phái.

Ứng dụng của quạt nối ống:
Với một cấu tạo hiện đại, khoa học, cùng những tính năng tuyệt vời trên thì chúng ta không thể nghi ngờ về sự phổ biến, mật độ phủ sóng của sản phẩm này tại nhiều khu vực. Quạt có thể thông gió cho các hộ gia đình, văn phòng làm việc, khu công nghiệp, xưởng nhà máy, hoặc nhà vệ sinh.

 

Vidic là địa chỉ chuyên cung cấp đa dạng các loại quạt thông gió Nedfon chất lượng cao, giá thành hợp lí nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể nên sử dụng và lựa chọn loại quạt nào phù hợp với nhu cầu đang cần thiết.

Lên đầu trang