Giới thiệu về quạt thông gió

Quạt thông gió là một trong những sản phẩm quạt xuất hiện cách đây không lâu. Tuy nhiên đã nhanh chóng được sự chú ý của người sử dụng.

Quạt thông gió không có chức năng làm mát như các sản phẩm quạt thông thường mà nó có khả năng hút khí từ phòng được lắp như, phòng làm việc, nhà xưởng, phòng bếp hay bất cứ khu vực nào cần lưu thông không khí.

Quạt thông gió được sử dụng nhiều trong việc hút khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường sống. Nhiều thí nghiệm cho thấy rằng không khí ẩm thấp oi bức khó chịu sẽ làm giảm hiệu quả làm việc, không những thế còn là nơi trú ẩn và phát triển của các vi khuẩn, nấm mốc chính vì thế ở các nước phát triển, quạt thông gió không chỉ dùng trong sinh hoạt của con người mà nó còn được dùng trong các nhà kho, khu chăn nuôi, giúp cho vật nuôi được khỏe mạnh, cây giồng được tốt hơn

Quạt thông gió (quạt hút) gồm các loại:

Quạt thông gió

Tất cả cả loại quạt thông gió, hút gió đều được sử dụng với mục đích chủ yếu là luân chuyển không khí nhằm giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm trong nhà và gia tăng không khí tuần hoàn.

Cấu tạo của quạt thông gió

- Quạt thông gió gồm 3 phần là phần khung vuông, phần cánh quạt và phần động cơ.

- Chất liệu dược sử dụng cho cánh và khung vuông của quạt thông gió là một loại hợp chất bền bỉ, có tuổi thọ sử dụng cao, chịu được nhiều tác động tiêu cực của môi trường. Tuy nhiên để lắp đặt được một chiếc quạt thông gió thì ngay khi xây hoặc sửa nhà bạn mới xác định có sử dụng quạt thông gió hay không.

- Tuy nhiên vì vị trí lắp đặt ở trên cao nên việc vệ sinh quạt thông gió thường xuyên là điều rất khó khăn. Đa phần mọi người đều để không như vậy.

Những lợi ích của quạt thông gió :

  1. Tăng cường không khí tuần hoàn
  1. Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm trong nhà

 quạt thông gió

  1. Các tác hại của ô nhiễm trong nhà
  1. Giảm độ ẩm trong nhà tắm

Còn bạn đã có quạt thông gió cho không gian của mình chưa. Nếu chưa hãy liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn tốt nhất về các sản phẩm phù hợp với bạn nhé.

Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm được sản xuất từ vật liệu nhựa cao cấp, nhẹ và bền hơn giúp quạt hoạt động êm ái với lưu lượng gió lớn có khả năng hút mạnh hơn phù hợp với không gian yên lặng trong gia đình hay văn phòng làm việc hay được dùng cho các cơ quan hay nhà xưởng, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi đều rất tốt.

Hiện nay, Vidic là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu quạt thông gió, quạt âm trần trần, quạt cắt gió, quạt công nghiệp chính hãng, với giá ưu đãi nhất cùng dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Lên đầu trang