Hé lộ điều kiện để sử dụng điều hòa inverter?

Điều hòa Inverter được giới thiệu là điều hòa sử dụng công nghệ inveter tiết kiệm năng lượng. hôm nay điều hòa Vidic xin hé lộ điều kiện để sử dụng điều hòa inverter?

- Điều hòa inverter hiện nay đắt hơn so với điều hòa không inverter từ 2-3,5 triệu đồng. Chưa kể chi phí lắp đặt, thay gas tốn kém hơn. Bên cạnh đó, điều hòa inverter của các hãng khác nhau cũng có mức chênh lệch giá khác nhau.

- Hiện nay điều hòa Dakin Inverter được đang rất được ưa chuộng của Nhật Bản, được người tiêu dùng tin .

- Do điều hòa inverter có giá cao hơn so với điều hòa thông thường nên nó phù hợp với những gia đình dư giả hơn về kinh tế.

- Điều hòa inverter tiết kiệm điện, khi ở trong điều kiện sử dụng liên tục và không chạy quá tải (nhiệt độ ngoài trời không quá nóng, nhiệt độ trong nhà đặt không quá thấp). Tại các văn phòng, nhà hàng, khách sạn sử dụng hệ thống điều hoà inverter – tức nhiều thiết bị điện trong đó có điều hòa đều tích hợp công nghệ inverter – hoạt động liên tục thì mới tiết kiệm điện đáng kể

- Cho nên, nếu gia đình bạn sử dụng điều hòa chỉ vào những ngày nắng nóng hoặc vào những thời điểm nhất định trong ngày như buổi tối thì với điều hòa thông thường và biết cách sử dụng thì cũng có thể tiết kiệm điện.

- Các gia đình nên đặt dàn nóng điều hòa ở nơi thoáng mát. Vệ sinh, rửa dàn ống, cánh quạt dàn nóng; vệ sinh bộ lọc khí, dàn ống dàn lạnh ít nhất 6 tháng/lần hoặc vào đầu mùa nóng. Khi vận hành nên cài đặt nhiệt độ trong phòng khoảng 26-280C, chỉ đủ để cảm thấy mát và dễ chịu. Không nên đặt nhiệt độ cho máy quá thấp. Nếu máy chạy lâu mà không thấy mát thì cần gọi kỹ thuật viên để kiểm tra, bảo duỡng máy.

- Khi bật điều hòa, người dùng thường đặt nhiệt độ ngay ở mức thấp nhất 160C để làm phòng mát nhanh. Thực tế, công suất điều hòa có giới hạn, khi trong phòng không đủ mát tức là máy lạnh không đủ sức làm mát cho phòng, dù cho chọn nhiệt độ 250C hay 160C cũng không thể thay đổi nhiệt độ thực tế.

Tags: điều hòa daikin, điều hòa daikin inverter, điều hòa treo tường, điều hòa trung tâm

Tin liên quan

Lên đầu trang