Nhận ngay khuyến mại khủng khi mua điều hòa trung tâm VRV

09-10-2019, 9:20 am

Công ty cổ phần Kỹ thuật Điện tử và Viễn thông Hà Nội (VIDIC CO., JSC), xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Qúy Khách Hàng và Quý đối tác trong suốt thời gian vừa qua.

Với tinh thần luôn đồng hành cùng Qúy Khách Hàng cùng sứ mệnh mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người Việt, VIDIC xin triển khai đến Qúy Khách Hàng chương trình “Nhận ngay khuyến mại khủng khi mua điều hòa VRV”.

Mua hàng nhanh - Quà Về tay khi mua điều hòa VRV

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn xa lạ với Điều hòa trung tâm, bởi khi nghe thấy từ "trung tâm" thì mọi người thường nghĩ đến các tòa nhà, các hệ thống khách sạn, các nhà hàng, siêu thị...Thế nhưng, điều hòa trung tâm cũng có thể dành cho các căn hộ chung cư, hoặc nhà có nhiều phòng, điều hòa trung tâm VRV có "phiên bản mini". Đây chính là giải pháp toàn diện cho các căn biệt thự cao cấp hay những ngôi nhà có nhiều phòng.

Điều hấp dẫn mà VIDIC muốn dành tặng đến Quý khách hàng là không chỉ mua điều hòa trung tâm VRV bạn mới được nhận khuyến mại mà ngay cả khi bạn mua bất cứ mặt hàng nào tại VIDIC bạn sẽ được rinh những gói khuyến mại hấp dẫn nhé. Thật là tuyệt vời phải không nào?. Bạn còn chần chờ gì mà không rinh các sản phẩm về với ngôi nhà thân yêu của mình ngay thôi nào.

Chương trình khuyến mãi áp dụng với tất cả các mặt hàng khi mua tại VIDIC: thiết bị điện tử khuyến mãi, thiết bị điện lạnh khuyến mãi, thiết bị điện máy khuyến mãi. Mỗi mặt hàng sẽ có những khuyến mãi hấp dẫn khác nhau. Bạn hãy cân nhắc và CLICK CHUỘT để chọn ra những món đồ thích hợp đang cần có trong ngôi nhà của mình.

Khi đặt MUA các sản phẩm TẠI VIDIC, bạn sẽ nhận được GÓI KHUYẾN MẠI cực kỳ hấp dẫn:

Bộ 3 gói khuyến mại khủng khi mua Điều hòa trung tâm VRV

Gói 1: Khi mua 1 đến 2 tổ VRV

  • Tặng 1 chuyến du lịch trị giá 6 triệu
  • Hoặc 1 gói đèn trị giá 8 triệu

Gói 2: Khi mua 3 đến 5 tổ VRV

  • Tặng 1 chuyến du lịch trị giá 10 triệu
  • Hoặc 1 gói đèn trị giá 12 triệu

Gói 3: Khi mua 6 tổ VRV trở lên

  • Tặng 1 chuyến du lịch trị giá 25 triệu
  • Hoặc 1 gói đèn trị giá 30 triệu

Lưu ý: 1 tổ gồm cả dàn lạnh và dàn nóng

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, VIDIC luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng. Vì vậy nếu qúy khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của chúng tôi, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi .Đến với VIDIC, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.


Chia sẻ:

Bài viết liên quan