Sự thật về triệu chứng dị ứng điều hòa và cách khắc phục.

Điều hòa nhiệt độ là vật dụng tiện ích giúp xua tan đi cái nóng mùa hè và mang lại không khí mát mẻ trong cuộc sống hiện nay. Nhưng không ít trường hợp bị dị ứng với điều hòa. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điều hòa, Điều hòa Vidic xin chia sẻ một số “Sự thật ”về triệu chứng dị ứng điều hòa và cách khắc phục.

Triệu chứng dị ứng điều hòa thể hiện qua những biểu hiện nào?

- Biểu hiện thường gặp của dị ứng điều hòa là khi đến những nơi có khu vực điều hòa thì mặt bị tróc vảy và mọc nhiều mụn nhỏ, ngứa rất khó chịu.

Biện pháp khắc phục tình trạng dị ứng với điều hòa:

- Biện pháp đầu tiên để giảm và phòng tránh tình trạng dị ứng với điều hoà là tránh tiếp xúc với điều hòa. Tuy nhiên việc này không thể tránh mãi mãi được.

- Để xử lý triệt để tình trạng này cần đến bác sĩ để được đánh giá chính xác tình trạng tổn thương mặt, cơ thể…vì có thể trên cơ sở một bệnh da nào đó khiến cho da mặt dễ kích ứng với điều kiện lạnh, khô do điều hoà hoạt động.

- Nếu bạn đã xác định bị dị ứng với điều hòa cần sớm tới cơ sở y tế chuyên khoa da liễu hoặc dị ứng để khám xác định tổn thương và có hướng điều trị thích hợp.

 

Tags: điều hòa trung tâm, điều hòa treo tường, điều hòa âm trần cassette, điều hòa nối ống gió

Tin liên quan

Lên đầu trang