Tưng bừng tiệc tất niên mừng xuân Kỷ Hợi 2019

13-03-2019, 9:22 am

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được. Trong tiết trời vô cùng ấm áp của mùa xuân Kỷ Hợi - ngày 30 tháng 1 năm 2019, CB CNV Công ty CP Kỹ thuật điện tử và viễn thông Hà Nội (VIDIC) cùng tề tựu đầy đủ mở tiệc tất niên tổng kết hoạt động trong năm 2018, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2019.

    Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên. Không khí rất ấm cúng và vui tươi. Trong buổi tiệc, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong cả năm. Tổng giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người về quê ăn Tết vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, trúng được nhiều gói thầu, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một VIDIC phát triển thịnh vượng.

     Sau đó, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ, vui chơi đặc sắc. Xuyên suốt buổi tiệc là các ca khúc được thực hiện bởi một số giọng ca không chuyên là nhân viên trong công ty với nhiều chủ đề tình yêu, mùa xuân...

    Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho VIDIC sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn trong năm tới và trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong bữa tiệc tất niên tưng bừng.

 


Chia sẻ:

Bài viết liên quan