VIDIC - Không gian làm việc sáng tạo

02-06-2018, 10:48 am

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VÀ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC COMPANY JSC) được thành lập từ năm 2003, ngành nghề chung là sản xuất và kinh doanh thương mại.

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển VIDIC đã không ngừng mở rộng quy mô Công Ty về tài chính, nhân sự, các lĩnh vực kinh doanh và mạng lưới khách hàng..

Và đến nay - với kinh nghiệm hơn 15 năm hình thành và phát triển, VIDIC đã cơ cấu được một bộ máy cán bộ công nhân viên nòng cốt yêu nghề, có trách nhiệm với công việc, được đào tạo trong môi trường nghiêm túc, có kinh nghiệm thực tế sâu sắc nên tất cả các khách hàng của Chúng tôi đều rất hài lòng khi họ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và văn hóa.

VIDIC  không chì cố gắng mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng mà bên cạnh đó ban lãnh đạo Công ty luôn luôn quan tâm đến đời sống cũng như môi trường làm việc của cán bộ công nhân viên, nhằm giúp đội ngũ nhân viên có thể phát huy tối đa nhất khả năng sáng tạo, tinh thần làm việc cũng như kết quả công việc.

Mới đây nhất Chúng tôi đã vừa hoàn thành việc xây dựng tòa nhà văn phòng giao dịch với diện tích hơn 2000 m2 được thiết kế xây dựng với lối kiến trúc hiện đại, tiện nghi ,nội thất tốt nhất hiện nay vừa để làm mới hình ảnh công ty đồng thời tạo nên một không gian để trao đổi gặp gỡ những đối tác và khách hàng cũng như cho nhân viên Công ty có một địa điểm làm việc lý tưởng.

Dưới đây Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh thiết kế của Văn phòng VIDIC:

văn phòng vidic 2018

Mặt trước công ty

 

văn phòng vidic 2018

Phòng Lễ Tân

 

văn phòng vidic 2018

Phòng làm việc tầng 1

 

văn phòng vidic 2018

Phòng làm việc tầng lửng

 

văn phòng vidic 2018

Phòng làm việc tầng 2

 

văn phòng vidic 2018

Phòng kế toán

 

văn phòng vidic 2018

Phòng họp

 

văn phòng vidic 2018

Phòng chờ

 

văn phòng vidic 2018

Tầng mái - nơi nghỉ ngơi và giải trí của cán bộ nhân viên


Chia sẻ:

Bài viết liên quan