Phòng tắm dưới 6m2 nên lắp đèn sưởi nhà tắm Braun mấy bóng?

Nhiều gia đình băn khoăn, diện tích phòng tắm dưới 6m2 nên lắp đèn sưởi nhà tắm Braun mấy bóng? VIDIC xin tư vấn tới các bạn phương án tối ưu nhất khi lắp đèn sưởi nhà tắm với diện tích phòng tắm nhỏ.

- Với diện tích phòng tắm từ 2- 4m2 các gia đình nên lựa chọn loại đèn sưởi 2 bóng.

+) Diện tích phòng tắm từ 4-6m2 thì sử dụng đèn sưởi 3 bóng.

+) Diện tích phòng tắm từ 6-8m2: Hãy lựa chọn loại đèn sưởi 4 bóng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng đèn sưởi nhà tắm để người tiêu dùng lựa chọn. Đèn sưởi nhà tắm Braun là thương hiệu đèn sưởi uy tín nhất của Đức có đầy đủ các loại từ 2,3 tới 4 bóng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

- Trường hợp phòng tắm có diện tích nhỏ từ 4-6m2 thì các gia đình nên dùng đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G loại 3 bóng vàng để lắp đặt cho không gian phòng tắm nhà mình.

- Đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G được lắp đặt dạng treo tường, có tính năng chịu nước cao rất an toàn cho người sử dụng. Máy được thiết kế đễ dễ dàng lắp đặt và sử dụng, chúng ta có thể bật tắt máy giống như bật tắt bóng điện bình thường.Braun BU03 được phân phối chính hãng và được bảo hành 05 năm trên toàn quốc.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G sử dụng công nghệ sưởi bằng tia hồng ngoại.

- Đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G sử dụng công nghệ làm ấm không khí ngay lập tức bắng các tia bức xạ hồng ngoại được phát ra từ các bóng sưởi. Đặc điểm của công nghệ tiên tiến này là làm ấm cực nhanh,không làm chói mắt, không gây khô da, bỏng rát, đồng thời nó còn có tác dụng rất tốt để dưỡng da. Bóng sưởi hồng ngoại thường giá thành khá cao và có tuổi thọ từ 7-10 năm, tiết kiệm điện và an toàn hơn rất nhiều so với bóng sưởi truyền thống.

- Các dòng đèn sưởi nhà tắm Braun là thiết kế hiện đại, sang trọng, hiệu quả làm ấm tuyệt vời, độ an toàn tuyệt đối, rất bền, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường.

- Việc phải hoạt động ở môi trường ẩm ướt như phòng tắm vì vậy đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G được trang bị về khả năng chịu nước bắn vào và chịu ẩm, việc lắp đặt treo hoặc âm trần cũng có những chỉ dẫn để đảm bảo độ an toàn và chống rơi.

- Những tia bức xạ hồng ngoại có tính năng đặc biệt làm ấm không khí rất nhanh nhưng lại không gây kích ứng và làm hại da. Bóng hồng ngoại tuổi thọ rất cao, có tính năng nguội rất nhanh và rất tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với các loại bóng sưởi truyền thống từ trước.

Cần lưu ý khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Braun BU03.

- Khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Braun BU03 chúng ta chú ý nên lắp theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất, chọn vị trí lắp đặt sao cho các bóng sưởi hướng về phía vị trí người tắm. Độ cao treo đèn sưởi tối ưu là từ 1.8m-2m so với mặt sàn. Đường điện kết nối phải được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo đủ công suất cho máy. Chúng ta có thể bố trí công tắc nguồn bật tắt ở bên ngoài.

- Trên mỗi bóng sưởi đều có công tắc bật tắt từng bóng giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn công suất phù hợp nhất.

Tags: đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm heizen, đèn sưởi nhà tắm nonan

Lên đầu trang