Quạt hút gắn tường panasonic FV-15EGS1

Mã sản phẩm:      Còn hàng

Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ giàu kinh nghiệm
Giao nhận tiện lợi
Nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Đa dạng, tiện lợi
Hậu mãi chu đáo
Suốt dòng đời sản phẩm
  Lưu lượng gió: 150 CMH (mét khối giờ)
  Đường kính chừa lỗ tường: 16.5cm
  Độ ồn: 36 dB
  Trọng lượng: 1.5 kg

Giá bán: 735.900đ
Mô tả Thông số kỹ thuật Bình luận

Quạt hút gắn tường panasonic FV-15EGS1

Quạt hút Panasonic được thiết kế gọn, nhẹ và đẹp mắt, có khả năng chống bám bẩn do nước mưa, và với khả năng lọc mùi, thoát nước mạnh mẽ - công suất 5.5W quạt được xem là một lựa chọn hữu ích lại tiết kiệm điện.
Quạt hút Panansonic FV-15EGS1 là loại quạt hút âm tường, có màn che chống côn trùng và ống thông nghiêng cản mưa được thiết kế đặc biệt cho phòng khách hoặc phòng ngủ với màu trắng tinh tế sẽ tạo thêm sự hài hòa, dễ chịu. Tiện lợi với tất cả phụ kiện cần thiết được kèm theo. Hơn nữa,quạt dễ dàng tháo ráp, việc lau chùi cũng tiện hơn. Cùng điểm qua các thông số kỹ thuật của chiếc quạt hot nhất thị trường hiện nay nhé.

Quạt hút gắn tường panasonic FV-15EGS1

Đặc điểm nổi bật của quạt hút gắn tường Panasonic FV-15EGS1
Quạt hút âm tường Panasonic FV-15EGS1 được sản xuất chính hãng Panasonic với thiết kế mang tính thẩm mĩ cao và sang trọng cho người sử dụng, đặc biệt quạt tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Quạt thông gió FV-15EGS1 có màn che chống côn trùng và ống thông nghiêng cản mưa, có màn chắn và ống thông nghiêng cản mưa hiệu quả là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm trên thị trường

Ứng dụng rộng rãi, Vận hành êm ái, ít ồn
Quạt hút Panasonic FV-15EGS1 được ứng dụng rộng rãi trong các phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, nhà ở, bệnh viện, khách sạn,.. và tất cả những nơi đang có nhu cầu lắp đặt về quạt hút.
Quạt hút gắn tường Panasonic FV-15EGS1 vận hành 1 chiều hút (từ trong ra ngoài) - 1 tốc độ gió, có màn che côn trùng sạch sẽ và ống thông nghiêng cản mưa mang giá trị sử dụng lâu dài. Vòng bi (hay còn gọi là bạc đạn) được bôi trơn hoàn hảo, đảm bảo tuổi thọ của quạt một cách bền bỉ nhất.


Quạt hút gắn tường panasonic FV-15EGS1

Thông số kỹ thuật

Công suất
  • 5,5W
Lưu lượng gió
  • 75 CMH
Độ ồn
  • 35 dB
Kích thước chừa lỗ vuông
  • 12 cm

Sản phẩm dành riêng cho bạn