Trang chủ / Giới thiệu

Về chúng tôi

Giới thiệu chung về VIDIC

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VÀ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC CO., JSC) được thành lập từ năm 2003. Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực của mình:

TƯ VẤN – THIẾT KẾ - CUNG CẤP - LẮP ĐẶT:

- Hệ thống điều hòa không khí, thông gió...
- Hệ thống điện, điện chiếu sáng, điện tử, tự động hóa...
- Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống lọc nước, hệ thống nước nóng trung tâm...
- Hệ thống phòng cháy chữa cháy.
- Hệ thống kho lạnh, phòng sạch.
- Hệ thống công nghệ thông tin, an ninh, camera quan sát...
- Các thiết bị, máy móc ứng dụng khác.

BẢO HÀNH - BẢO TRÌ CÁC HỆ THỐNG TRÊN

THÔNG ĐIỆP CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU DOANH NGHIỆP

 • Lấy lợi tương giao – Lợi hết tất tan
 • Lấy thế tương giao – Thế đi tất khuynh
 • Lấy tâm tương giao – trường tồn mãi mãi...
 • Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi - Sứ mệnh

  Với mong muốn mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống cộng đồng, VIDIC luôn luôn tập trung vào việc xây dựng thương hiệu, đề cao sự phát triển chuyên sâu trong ngành nghề hoạt động của mình. Mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ đều phải được đưa ra thị trường với chất lượng cao, với tinh thần tận tâm phục vụ.

  Tầm nhìn

  VIDIC đang từng bước không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu phát triển trở thành đối tác phân phối số 1 của các thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam.
  Chúng tôi luôn hướng đến trở thành tổng thầu xây dựng, cơ điện chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế, thể hiện tinh thần, trí tuệ và niềm tự hào dân tộc, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và toàn xã hội.

  Giá trị cốt lõi
  Để hiện thực hóa TẦM NHÌN của Doanh nghiệp, Chúng tôi không ngừng kiến tạo môi trường làm việc, đầu tư chuyên nghiệp cho sự phát triển của Công ty, mục đích là luôn đem lại cho khách hàng, cán bộ công nhân viên một:
 • Sản phẩm chất lượng
 • Môi trường chuyên nghiệp
 • Làm việc có TÂM
 • Sứ mệnh

  Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế nhưng am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao,thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

  Đối với đối tác: Với sự đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. VIDIC hiểu rằng để thực hiện được tất cả các mục tiêu đã đặt ra, sự hài lòng và hợp tác của đối tác là cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, VIDIC luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển cũng như hết mực tôn trọng đối tác của mình.

  Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng, mang lại chất lượng tốt nhất về cuộc sống vật chất và tinh thần.

  Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Vidic mong muốn mỗi cá nhân đều được bồi đắp hành trang để làm giàu thêm tinh thần tương thân tương ái và sự sẻ chia, là nguồn gốc để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Chúng tôi ước mong được đồng hành cùng Quý khách hàng và đối tác trên chặng đường dài: “Cùng tồn tại - Cùng phấn đấu – Cùng phát triển”

  Thành tựu đạt được

  TRONG LĨNH VỰC PHÂN PHỐI

 • Đối tác kinh doanh hàng đầu của Daikin tại Việt Nam, là Proshop chính thức được ủy quyền của DAIKIN.

 • Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Điều hòa công trình của MIDEA tại Miền Bắc, là Proshop chính thức được ủy quyền của MIDEA.

 • Nhà phân phối sản phẩm của PANASONIC.

 • Và các Hãng uy tín khác.

  TRONG LĨNH VỰC THI CÔNG

 • Tham gia nhiều công trình quan trọng của Nhà nước: Nhà ga Quốc tế Nội Bài T2, Trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần – Công Anh Nhân dân, Nhà in hộ chiếu

 • Hoàn thành các công trình lớn của Nước ngoài như: hệ thống nhà máy KONISHI Nhật Bản, nhà máy SUMITOMO Nhật Bản, nhà máy CANON Nhật bản....

 • Cung cấp và thi công các Dự án lớn của các Chủ đầu tư uy tín: FLC, Tân Hoàng Minh, MBLand, MIPEC, SUN GROUP...

  HỆ THỐNG ĐẠI LÝ TRẢI DÀI KHẮP MIỀN BẮC

  HỆ THỐNG KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN ĐÔNG ĐẢO, TIN CẬY.