Điều hòa Daikin Inverter FTKC25TVMV/RKC25TVMV, 1 chiều

Mã sản phẩm:      Liên hệ

Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ giàu kinh nghiệm
Giao nhận tiện lợi
Nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Đa dạng, tiện lợi
Hậu mãi chu đáo
Suốt dòng đời sản phẩm
  Xuất xứ : Thái Lan
  Công suất: 8500Btu
  Loại máy: 1 Chiều
  Loại Gas: R32
  Công nghệ: Inverter
  Bảo hành: 24 tháng

Giá bán: 11.100.000đ
Mô tả Thông số kỹ thuật Bình luận

Dòng điều hòa Daikin đang là thương hiệu nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Không chỉ bởi chất lượng, độ bền của sản phẩm mà còn nhờ vào quá trình áp dụng công nghệ tiên tiến vào từng sản phẩm để mang lại lới ích lớn nhất cho khách hàng.

Điều hòa treo tường Daikin 1 chiều inverter FTKC25TVMV/RKC25TVMV là loại điều hòa 1 chiều công suất 1hp, sử dụng gas R32, công nghệ inverter kết hợp làm lạnh nhanh COANDA. Đây là dòng dản phẩm điều hòa mới nhất của Daikin được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan và đang được người tiêu dùng ưa chuộng.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện
Ứng dụng công nghệ Inverter làm giảm hao suất điện năng đến mức tối đa giúp tiết kiệm chi phí tiêu dùng và điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó, hiệu quả hoạt động của sản phẩm cũng không hề bị ảnh hưởng và luôn duy trì ở mức ổn định, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Công nghệ Coanda làm lạnh nhanh thoải mái
Điều hòa Daikin FTKC25TVMV/RKC25TVMV ứng dụng công nghệ làm lạnh tản nhiệt COANDA nhằm tỏa nhiệt từ trên cao xuống làm mát toàn căn phòng, mang lại cảm giác thoải mái. Hiệu ứng RADIANT COOLING - Làm lạnh bằng tản nhiệt mà không cần thổi quạt gió trực tiếp vào người sử dụng tạo cảm giác cân bằng nhiệt nhanh, dễ chịu hơn.

FTKC25TVMV/RKC25TVMV

Cảm biến hồng ngoại mắt thần thông minh
Mắt thần hồng ngoại có tác dụng cảm biến, phát hiện sự di chuyển và có mặt trong căn phòng để điều chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt độ. Nhờ đó, người sử dụng không cần phải thay đổi mức nhiệt độ khi bước vào và đi ra.

Môi chất lạnh thế hệ mới R32
Môi chất làm lạnh R32 được Daikin áp dụng cho các dòng điều hòa mới nhằm làm giảm những phát thải ảnh hưởng tới môi trường. Quá trình hoạt động của điều hòa ít gây ra hiệu ứng nhà kính hơn so với các môi chất làm lạnh trước đây. Ngoài ra, môi chất R32 rất khó cháy nên độ an toàn khi sử dụng sản phẩm cũng cao hơn so với các sản phẩm cùng loại.


Điều hòa Daikin Inverter FTKC25TVMV/RKC25TVMV, 1 chiều

Thông số kỹ thuật

 • Trọng lượng cục nóng : 23kg
 • Trọng lượng cục lạnh : 8kg
 • Kích thước cục nóng : 550 x 658 x 275mm
 • Kích thước cục lạnh : 285 x 770 x 226mm
 • Loại máy     : 1 chiều
 • Tính năng nổi bật : Inverter
 • Công suất lạnh : 9,000 BTU/h
 • Độ ồn dàn lạnh: 38/33/25/19
 • Độ ồn dàn nóng: 47/44
 • Loại Gas    : R32
 • Điện nguồn : 220V-240V/50Hz

Sản phẩm dành riêng cho bạn