Máy giặt lồng ngang Sumikura SKWFID-108P1

Mã sản phẩm:      Còn hàng

Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ giàu kinh nghiệm
Giao nhận tiện lợi
Nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Đa dạng, tiện lợi
Hậu mãi chu đáo
Suốt dòng đời sản phẩm
  - Xuất xứ: Malaysia
  - Loại máy: Máy giặt lồng ngang
  - Công suất giặt: 10,8 Kg
  - Công nghệ: Nhật bản
  - Động cơ : DD Inverter

Giá bán: 11.640.455đ
Mô tả Thông số kỹ thuật Bình luận

Hiện nay, máy giặt là một trong những thiết bị rất quan trọng trong mỗi gia đình. Máy giặt lồng ngang Sumikura SKWFID-108P1 của thương hiệu Sumikura là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Với khả năng giặt nhanh, bao gồm nhiều chế độ thông minh đã mang đến chất lượng giặt tốt nhất cho người sử dụng.

Máy giặt lồng ngang Sumikura SKWFID-108P1

Máy giặt lồng ngang Sumikura SKWFID-108P1

Đặc điểm của máy giặt lồng ngang Sumikura SKWFID-108P1  

- Nếu bạn quên cho đồ giặt vào nhưng máy đã chạy, chỉ cần nhấn "Add Item" (Thêm đồ giặt) và thêm mọi loại đồ giặt từ tất nhỏ cho đến áo khoác lớn. Vải bông, Hỗn hợp, Giặt nhẹ nhàng, Giặt nhanh 14 phút, cho dù bạn chọn chế độ nào, bạn cũng có thể mở cửa* ngay lập tức (dưới 3 giây) trong khi giặt.

- Chu trình chăm sóc dị ứng sử dụng nước và nhiệt để tạo ra một tia siêu khử trùng làm sạch quần áo trong khi vẫn nhẹ nhàng trên đó. Điều này làm giảm 99,9% chất gây dị ứng, chẳng hạn như bụi bọ có thể gây dị ứng hoặc các vấn đề hô hấp.

- Lồng giặt bằng thép không gỉ, bảng điều khiển tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

- Có khóa trẻ em,hẹn giờ rất tiện ích.

- Sở hữu cấu trúc gọn gàng, có thể đặt được bất kỳ vị trí nào trong nhà. Với khối lượng giặt là 10,8 Kg, máy giặt Sumikura SKWFID-108P1 sẽ khá phù hợp với những gia đình có từ 6 đến 7 người.

- Những chương trình giặt khác nhau của máy giặt Sumikura SKWFID-108P1 sẽ giúp người dùng nhanh chóng chọn được chế độ giặt phù hợp, chăm sóc sợi vải một cách tốt hơn.

- Tốc độ quay vắt lên tới 1000 vòng/phút cho quần áo được làm sạch và vắt hiệu quả.

- Có chức năng giặt nước nóng giúp quần áo giặt sạch hơn, loại bỏ các tác nhân dị ứng, thậm chí diệt gần như hoàn toàn nấm mốc, vi khuẩn gây hại trên quần áo.

Máy giặt lồng ngang Sumikura SKWFID-108P1

Máy giặt lồng ngang Sumikura SKWFID-108P1

Ứng dụng của máy giặt lồng ngang Sumikura SKWFID-108P1  

Máy giặt lồng ngang Sumikura SKWFID-108P1 có tính ứng dụng cao, các bạn có thể sử dụng máy giặt trong nhiều môi trường, không gian khác nhau như tại gia đình, trường học, bệnh viện, khách sạn,...

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm máy giặt lồng ngang Sumikura SKWFID-108P1 hiện đại hay các dòng sản phẩm máy giặt của Sumikura khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với VIDIC chúng tôi qua số điện thoại 024.7106.8889 hoặc truy cập website https://vidic.com.vn để nhận được tư vấn nhanh nhất.


Máy giặt lồng ngang Sumikura SKWFID-108P1

Thông số kỹ thuật

  • Công suất giặt (kg) : 10.8kg
  • Tốc độ vắt (RPM) : 1400
  • Trọng lượng tịnh (kg) : 68
  • Kích thước máy (mm) : 595*640*850
  • Động cơ : DD Inverter

Sản phẩm dành riêng cho bạn