Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Mã sản phẩm:      Còn hàng

Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ giàu kinh nghiệm
Giao nhận tiện lợi
Nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Đa dạng, tiện lợi
Hậu mãi chu đáo
Suốt dòng đời sản phẩm
  Không dùng diện + Không nước thải
  Giữ lại khoáng vi lượng tốt cho sức khỏe
  bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 6.990.000đ
Mô tả Thông số kỹ thuật Bình luận

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 không chỉ có khả năng loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà vẫn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên, chống bám cặn, mang lại sức khỏe cho người sử dụng.

Geyser Ecotar 5

Hình ảnh mô tả máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Máy được sản xuất tại Liên Bang Nga với tiêu chuẩn chất lượng, được nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Tính năng của sản phẩm

Xử lý kim loại nặng và chất độc hại, không bám cặn

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng công nghệ cao nhất của Geyser được nâng cấp dựa trên nền tảng Ecotar được tích hợp công nghệ xử lý nước cứng hiệu quả, giúp làm sạch nước hiệu quả mà không làm mất khoáng chất.

Máy không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt (đặc biệt phù hợp với nguồn nước ở Hà Nội). Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ y tế. Máy được tích hợp trong 3 lõi lọc trở thành 1 hệ thống liên hoàn thế hệ mới nhất của Geyser.

· Lõi lọc Aquasoft 5 có khả năng loại bỏ cấc muối sắt tan và không tan, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn.

· Lõi lọc Aragon 5 được tích hợp thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ các kim loại nặng, clo hoạt tính và tích hợp chất hữu cơ.

· Lõi lọc CBC 5 với cấu tạo bởi than hoạt tính dạng khối chất lượng cao tích hợp nano bạc, tác dụng trong việc loại bỏ hợp chất hữu cơ và cải thiện chất lượng nước.

Không sử dụng điện, không sử dụng nước thải

Điểm ấn tượng của sản phẩm là không sử dụng điện, không có nước thừa sau khi lọc rất an toàn và tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.

Kích thước nhỏ gọn

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 có kích thước nhỏ gọn, thiết kế thông minh với nhiều lựa chọn như có thể lắp âm tủ dưới chậu rửa, để bàn hoặc treo tường vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với mọi không gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024.7106.8889 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm và đặt mua hàng. Vidic luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% chất lượng tốt, dịch vụ tốt.


Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Thông số kỹ thuật

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 nhập khẩu nguyên chiếc Liên bang Nga

+ Không dùng diện + Không nước thải

+ Giữ lại khoáng vi lượng tốt cho sức khỏe

- Cấu tạo gồm 3 lõi lọc tích hợp hơn 15 cơ chế lọc, bộ 03 lõi lọc liên hoàn, thời giant hay thế 12 tháng hoặc 10.000 lít theo điều kiện đến trước.

- Công suất: 180 lít/h (áp lực nước >=3m)

- Phù hợp sử dụng cho nước máy, nước mưa hoặc tương đương, đặc biệt nguồn nước độ cứng cao.

- Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước ăn uống Bộ Y Tế, uống được ngay tốt cho sức khỏe.

ECOTAR 5 là công nghệ cao nhất của Geyser được nâng cấp dựa trên các nền tảng Ecotar được tích hợp công nghệ xử lý nước cứng hiệu quả cao mà không làm mất khoáng chất trong nước.

Ecotar 5 hoạt động hiệu quả nhờ công nghệ đặc biệt tích hợp trong 3 lõi lọc trở thành 1 hệ thống liên hoàn thế hệ mới nhất của Geyser, đặc biệt phù hợp với nguồn nước Hà Nội và nguồn nước độ cứng cao.

Sản phẩm dành riêng cho bạn