Quạt hút gắn tường panasonic FV-30AU9

Mã sản phẩm:      Còn hàng

Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ giàu kinh nghiệm
Giao nhận tiện lợi
Nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Đa dạng, tiện lợi
Hậu mãi chu đáo
Suốt dòng đời sản phẩm
  Công suất : 29 W
  Lưu lượng gió : 1200 CMH
  Độ ồn :39 dB
  Kích thước chừa lỗ vuông : 35 Cm

Giá bán: 1.102.500đ
Mô tả Thông số kỹ thuật Bình luận

Quạt hút gắn tường panasonic FV-30AU9

Quạt hút gắn tường Panasonic FV-30AU9 (1 chiều - không màn che) an toàn và đảm bảo sự riêng tư. Đồng thời, động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng. Và có cửa sổ tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt ngưng hoạt động an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế thời trang với màu trắng sang trọng, kích thước nhỏ gọn, thuộc dòng quạt thông gió 1 chiều thuận, 1 cấp độ gió, đồng thời, không có màn che, an toàn và đảm bảo sự riêng tư cũng như tiện ích theo từng mục đích sử dụng.

Quạt hút gắn tường panasonic FV-30AU9

Quạt được sử dụng trong công trình dân dụng thông gió, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, showroom, khu resort, khu công nghiệp... thiết kế màu trắng sang trọng, thời trang cùng màn che bằng lưới nhựa thẩm mỹ cao góp phần tô điểm cho ngôi nhà bạn.

Động cơ quạt điện được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng. Đồng thời, có cửa sổ tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt ngưng hoạt động an toàn cho người sử dụng. Bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo, khung và cây sập bằng thép, được sơn sẵn làm tăng độ bền của quạt, mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người dùng.


Quạt hút gắn tường panasonic FV-30AU9

Thông số kỹ thuật

Công suất
  • 29W
Lưu lượng gió
  • 1200 CMH
Độ ồn
  • 39 dB
Kích thước chừa lỗ vuông
  • 35 cm

Sản phẩm dành riêng cho bạn