Bảo dưỡng điều hòa đầu mùa nóng: Sự lựa chọn khôn ngoan

01-04-2015, 8:40 am

Miền Bắc đang trong những ngày mưa ẩm ướt cuối mùa xuân, trong khi các tỉnh phía Nam đang phải hứng chịu những đợt nắng nóng đầu mùa khô vô cùng khó chịu. Đây là thời điểm thích hợp cho các gia đình nghĩ tới việc bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ.

Năm nào cũng vậy, cứ đến đợt cao điểm nắng nóng, thợ sửa điều hòa lại vào mùa hoạt động hết công suất. Không chỉ dồn dập các đơn hàng lắp mới, lượng khách yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa cũ cũng tăng cao đột biến. Thợ phải làm xuyên trưa, luôn trong tình trạng quá tải, cửa hàng thường xuyên phải từ chối khách hoặc giá dịch vụ bị đẩy lên cao là những thực trạng năm nào cũng diễn ra. Khách hàng thì luôn trong thế bị động, phải chờ đợi hoặc trả phí cao hơn bình thường mà đôi khi vẫn không an tâm về chất lượng dịch vụ hoặc nhận được thái độ phục vụ không tốt.

 

- Rút kinh nghiệm từ những năm trước, nhiều gia đình ở thời điểm hiện tại đã nghĩ tới việc bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ, để chuẩn bị cho mùa nắng nóng đang tới gần. Đáp ứng nhu cầu này, một số hãng sản xuất đã nhanh chân khởi động chương trình bảo dưỡng điều hòacho các khách hàng đang sử dụng sản phẩm của mình, nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái và chất lượng dịch vụ cao nhất.

- Đáng chú ý nhất trong số đó phải kể đến chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí của LG. Hãng điện tử Hàn Quốc mang đến cho các khách hàng của mình ở ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM cơ hội được sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí các sản phẩm điều hòa còn hạn hoặc hết hạn bảo hành từ ngày 15/3 đến 30/3/2015.

- Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao của hãng sẽ đến tận nhà khách hàng để bảo dưỡng miễn phí các loại điều hòa treo tường, tư vấn, giải thích, hướng dẫn sử dụng các tính năng ở các dòng máy cao cấp và hỗ trợ nạp gas bổ sung. Đối với các máy hư hỏng nhưng ngoài thời hạn bảo hành, hãng sẽ miễn phí nhân công sửa chữa.

- Đây là chương trình được LG tiến hành thường niên, nhằm mục đích mang lại điều kiện hoạt động tốt nhất cho các sản phẩm điều hòa của hãng cũng như cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Việc hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí với ngay cả các sản phẩm đã hết hạn bảo hành cho thấy sự tận tâm, chu đáo với khách hàng của hãng điện tử đến từ Hàn Quốc. LG cũng là hãng đầu tiên thực hiện chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí trong năm 2015.

- Không chỉ đi đầu về chất lượng dịch vụ và các chương trình hậu mãi, chăm sóc khách hàng, LG cũng là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong áp dụng các công nghệ mới cho các dòng sản phẩm của mình. Mới đây nhất, họ vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam 8 dòng điều hòa mới cho năm 2015, trong đó nổi bật có model Inverter V Xua Muỗi. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có chức năng xua muỗi bằng sóng siêu âm, hoàn toàn vô hại với con người. Ngoài ra, 8 dòng điều hòa mới nhất của LG cho năm 2015 đều được áp dụng các công nghệ mới như công nghệ Inverter kiểm soát năng lượng chủ động, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, hay các tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng toàn diện.

 

Tags: lợi ích từ việc vệ sinh bảo dưỡng điều hòa, báo dưỡng máy điều hòa đúng cách

 

 


Chia sẻ:

Bài viết liên quan