Khai trương Proshop Midea – VIDIC, cột mốc phát triển bền vững

28-09-2018, 10:06 am

Ngày 25/09/2018, Công Ty CP Kỹ Thuật Điện Tử và Viễn Thông Hà Nội (gọi tắt là VIDIC) phối hợp cùng với Công Ty Midea Việt Nam ( gọi tắt là MIDEA) trực thuộc Midea Group đã long trọng tổ chức buổi lễ khai trương Proshop Midea. Đây được coi là sự kiện đánh dấu cột mộc quan trọng trong quá trình hợp tác và phát triển giữa VIDIC và MIDEA.

 lễ khai trương Proshop Midea

Đôi nét về Công Ty CP Kỹ Thuật Điện Tử và Viễn Thông Hà Nội (VIDIC) và Công Ty Midea Việt Nam ( MIDEA)

Công ty cổ phần kỹ thuật Điện Tử Và Viễn Thông Hà Nội hay gọi tắt là VIDIC là một trong những đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 15 năm phát triển trong nhiều lĩnh vực như cung cấp lắp đặt hệ thống điều hoà không khí, thông gió, thiết bị điện, điện tử tự động hoá,…. Với phương châm tối đa hoá lợi ích cho khách hàng, VIDIC luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất tới khách hàng, khẳng định thương hiệu VIDIC trên thị trường trong và ngoài nước.

Midea Việt Nam được thành lập vào năm 2006, trực thuộc Midea Group- tập đoàn sản xuất điện gia dụng lớn nhất Thế giới với hơn 30 chủng loại khác nhau với các sản phẩm như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh và các loại đồ điện dân dụng khác. Hoạt động trên 10 năm tại thị trường Việt Nam, tập đoàn Midea luôn mong mỏi mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, góp phần nâng cao đời sống của người Việt và mang đến cho khách hàng thân yêu những trải nghiệm mua sắm thật toàn diện.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ như vậy, VIDIC và MIDEA đã chung tay kết hợp mở cửa Proshop Midea với mục đích cung cấp ra thị trường các sản phẩm điều hòa dân dụng, công trình đẳng cấp và hiện đại nhất.

Lễ khai trương Proshop Midea được diễn ra trang trọng tại địa chỉ chính thức số 118 phố Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Có mặt tại buổi lễ, là sự hiện diện của các vị lãnh đạo cao cấp của hai Công ty và các khách mời là đại lý thân thiết, khách hàng thân thiết đã gắn bó với VIDIC và MIDEA trong suốt thời gian vừa qua.

Trong không khí vô cùng phấn khởi của buổi lễ khai trương Proshop Midea, không ai trong chúng ta có thể kìm nén được cảm xúc khi tận mắt chứng kiến được khoảnh khắc cắt băng khánh thành Proshop Midea. Đây không chỉ là thành quả của sự tin tưởng, hợp tác, gắn bó giữa VIDIC và MIDEA mà đó còn là kết quả của sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên tại cả hai công ty. Họ đã làm việc hết tốc lực để chuẩn bị thật tốt từ những khâu nhỏ nhất góp phần vào thành công cho lễ khai trương Proshop Midea ngày hôm nay.

VIDIC và MIDEA, hai sức mạnh cho cùng một mục đích. Chắc chắn rằng sau khi khai trương Proshop Midea, VIDIC và MIDEA sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, gắn bó hơn nữa, sẽ cùng nhau cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm hiện đại và chất lượng nhất. Khẳng định một điều rằng, giá trị của sự thành công chính từ sự tin tưởng.

Và dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ khai trương Proshop Midea diễn ra vào ngày 25/9/2018 vừa qua.

 lễ khai trương Proshop Midea

Tổng giám đốc phát biểu trong buổi lễ khai trương Proshop Midea

lễ khai trương Proshop Midea

Lễ cắt băng khánh thành Proshop Midea

 lễ khai trương Proshop Midea

 lễ khai trương Proshop Midea

lễ khai trương Proshop Midea


Chia sẻ:

Bài viết liên quan