Khu đô thị Văn Phú.

Khu đô thị Văn Phú.

Gói thầu: Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa treo tường Fujitsu, Daikin

Khu đô thị mới Văn Phú nằm cách trung tâm quận Hà Đông chỉ khoảng 1,5km về phía Tây Bắc, tổng diện tích lên đến 94,1 ha và được đầu tư hơn 1.900 tỷ đồng. Dự án do Công ty CP Kinh doanh Nhà Quảng Ninh làm chủ đầu tư. Trong tương lai, đây sẽ là một khu đô thị hiện đại của TP. Hà Nội và tạo chỗ ở mới cho vài chục nghìn dân… Vì thế, dự án này đã trở thành một “điểm nóng” thu hút sự quan tâm lớn của người dân. 

 

Được quy hoạch dựa trên ý tưởng và cảm hứng từ những khu đô thị hiện đại, văn minh ở Thủ đô Tokyo – Nhật Bản,Khu đô thị mới Văn Phú với diện tích 94,8ha, tổng mức đầu tư trên 19.000 tỷ đồng, quy mô dân số khoảng 22.000 người, được ví như một thành phố thu nhỏ trong lòng quận Hà Đông, với sự kết hợp hoàn hảo giữa các khu nhà ở,công viên cây xanh và các công trình tiện ích xã hộ đồng bội.


Bắt đầu giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng từ đầu năm 2007, Khu đô thị mới Văn Phú được xem là dự án đô thị kiểu mới đầu tiên ở quânnj Hà Đông, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đánh thức tiềm năng, khơi nguồn phát triển, làm thay đổi diện mạo của vùng đất phía Tây thủ đô Hà Nội.

Kết quả việc triển khai đầu tư Khu đô thị mới Văn Phú đã mang về cho Văn Phú – Invest giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 năm 2011 dành cho 10 công ty đầu tư xây dựng, thiết kế kiến trúc hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á đã có những dự án tiêu biểu, có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng.

Lên đầu trang