Khuyến mãi hấp dẫn khi mua điều hòa Media, số lượng có hạn.

Được đánh giá là sản dòng sản phẩm điều hòa có giá rẻ nhất trên thị trường trong những năm 2012 và năm 2013. Người sử dụng khi nói đến điều hòa giá rẻ luôn hướng đến mọi sản phẩm của Midea. Các sản phẩm này hoạt động hiệu quả bền bỉ, với chế độ bảo hành cũng như hậu mãi sau bán hàng có uy tín trên thị trường.

 

Tuy không phát triển mạnh về những công nghệ tiên tiến áp dụng vào sản phẩm nhưng Midea luôn là hãng điều hòa có được sự quan tâm sâu sắc của người sử dụng. Họ tập trung vào những nhu cầu chủ yếu của người dùng đó chính là làm mát và sưởi ấm thông thường.

 

Hiện nay, điều hòa Vidic đang có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng, tặng ngay 1 bộ bình và 4 cốc cao cấp trị giá 300k khi mua điều hòa media với số lượng có hạn. Hãy nhanh tay mang về cho gia đình bạn những phần quà hấp dẫn khi mua điều hòa nào!

Để giúp người tiêu dùng sử đụng điều hòa Media đúng cách, dưới đây điều hòa Vidic chia sẻ tới các bạn cách vận hành chế độ AUTO (tự động) của điều hòa Media.

 

1. Khi  nhấn nút MODE và chọn AUTO thì máy điều hòa sẽ tự động chọn chương trình cài đặt sẵn thích hợp nhất với nhiệt độ ngoài nhà và nhiệt độ hiện tại trong nhà. Mỗi lần ấn nút MODE các chế độ sưởi ấm – hút ẩm – quạt – làm lạnh – AUTO  sẽ lần lượt theo thứ tự hiện ra. Khi đến AUTO ta phải dừng lại.

 

2. Nhấn tiếp nút bật thì máy điều hòa sẽ bắt đầu làm việc.

 

Đèn xanh lục trên dàn lạnh sẽ sáng lên.

 

- Nhấn nút tắt máy, máy sẽ dừng làm việc.

 

- Nhấn nút + để tiến và – để lùi nhiệt độ cài đặt trong phòng. Mỗi lần nhấn nút, nhiệt độ tiến lùi 10C.

 

-  Nhấn nút FAN để điều chỉnh quạt với 5 nấc gió từ nhỏ đến lớn.

 

-  Nhấn nút SWING để điều chỉnh vẫy gió và hướng gió.

 

Nếu không muốn sử dụng điều hòa ở chế độ tự động (AUTO), ta có thể điều chỉnh bằng tay vào các chế độ mong muốn.

 

- Khi máy bắt đầu chế độ AUTO, quạt chạy rất nhẹ khoảng 1 phút. Trong thời gian đó máy tự động dò nhiệt độ phòng để đưa ra quyết định chọn chế độ vận hành phù hợp.

 

- Khi máy đã chọn xong chế độ thì chế độ đó sẽ không thay đổi khi nhiệt độ trong phòng thay đổi. Tuy nhiên, khi đang làm lạnh mà nhiệt độ phòng tụt xuống dưới 220C thì máy chuyển sang chế độ sưởi. Từ chế độ sưởi, nếu nhiệt độ phòng tăng lên trên 240C thì máy tự động chuyển sang chế độ hút ẩm.

 

- Khi chạy ở chế độ giám sát, quạt chạy rất chậm.

 

- Trong vòng 2h sau khi tắt máy điều hòa mà ta mở máy trở lại thì máy vẫn làm việc ở chế độ trước khi tắt.

 

Tags: điều hòa treo tường, điều hòa trung tâm, điều hòa thương mại skyari, điều hòa cassette âm trần

 

Tin liên quan

Lên đầu trang