Proshop MIDEA Hải Phòng khai trương thành công vang dội

10-04-2019, 4:00 pm

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Hải Phòng về điện lạnh, điện gia dụng, Công ty cổ phần kỹ thuật và điện tử viễn thông Hà Nội (VIDIC) và MIDEA VIỆT NAM đã phối hợp khai trương Proshop MIDEA đầu tiên tại Hải Phòng vào ngày 10/04/2019 tại địa chỉ 203 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Buổi lễ được tổ chức trọng thể có sự tham gia của Bà Bùi Thị Thu Huyền - Tổng Giám Đốc VIDIC, đại diện của MIDEA VIỆT NAM, Ông Li Zong Mei - Tổng Giám Đốc MIDEA VIỆT NAM, Ông Gao Quan Minh - Giám Đốc MIDEA Miền Bắc cùng ban giám đốc, nhân viên công ty VIDIC và đông đảo các đối tác và khách hàng thân thiết. Đây là Proshop thứ 2 được VIDIC và MIDEA VIỆT NAM khai trương chỉ trong vòng 6 tháng, sau Proshop MIDEA tại Tây Sơn ra đời ngày 25/9/2018, chứng tỏ sự hợp tác vô cùng thành công của 2 công ty.

Đôi nét về Công Ty CP Kỹ Thuật Điện Tử và Viễn Thông Hà Nội (VIDIC) và Công Ty MIDEA VIỆT NAM

Công ty cổ phần kỹ thuật Điện Tử Và Viễn Thông Hà Nội hay gọi tắt là VIDIC là một trong những đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 15 năm phát triển trong nhiều lĩnh vực như cung cấp lắp đặt hệ thống điều hoà không khí, thông gió, thiết bị điện, điện tử tự động hoá,…. Với phương châm tối đa hoá lợi ích cho khách hàng, VIDIC luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất tới khách hàng, khẳng định thương hiệu VIDIC trên thị trường trong và ngoài nước.

MIDEA VIỆT NAM được thành lập vào năm 2006, trực thuộc Midea Group - tập đoàn sản xuất điện gia dụng lớn nhất Thế giới với hơn 30 chủng loại khác nhau với các sản phẩm như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh và các loại đồ điện dân dụng khác. Hoạt động trên 10 năm tại thị trường Việt Nam, tập đoàn Midea luôn mong mỏi mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, góp phần nâng cao đời sống của người Việt và mang đến cho khách hàng thân yêu những trải nghiệm mua sắm thật toàn diện.

Nằm trong kế hoạch phát triển và mở rộng hệ thống, Proshop MIDEA Hải Phòng ra đời là để VIDIC có thể cung cấp đến cho người tiêu dùng. nhà thầu Hải Phòng một giải pháp toàn diện khi có nhu cầu về điện lạnh, điện gia dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi tin chắc rằng với những dòng sản phẩm chính hãng, cao cấp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Có mặt tại buổi lễ, là sự hiện diện của các vị lãnh đạo cao cấp của hai Công ty và các khách mời là đại lý thân thiết, khách hàng thân thiết đã gắn bó với VIDIC và MIDEA trong suốt thời gian vừa qua.

Một số hình ảnh tại sự kiện khai trương Proshop MIDEA Hải Phòng - ngày 10/4/2019:

 

Trong không khí vô cùng phấn khởi của buổi lễ khai trương Proshop Midea, không ai trong chúng ta có thể kìm nén được cảm xúc khi tận mắt chứng kiến được khoảnh khắc cắt băng khánh thành Proshop MIDEA Hải Phòng. Đây không chỉ là thành quả của sự tin tưởng, hợp tác, gắn bó giữa VIDIC và MIDEA mà đó còn là kết quả của sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên tại cả hai công ty. Họ đã làm việc hết tốc lực để chuẩn bị thật tốt từ những khâu nhỏ nhất góp phần vào thành công cho lễ khai trương Proshop MIDEA Hải Phòng ngày hôm nay.

Mặc dù là ngày trong tuần nhưng vẫn có rất nhiều quan khách đến tham gia, thăm quan và mua hàng tại ngày khai trương của Proshop MIDEA Hải Phòng. Cùng với đó là có rất nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng và ca múa nhạc hấp dẫn được gửi tới quý khách hàng. Những khách hàng may mắn nhất đã bốc thăm và trúng các phần quà vô cùng có giá trị đến từ thương hiệu MIDEA. 

VIDIC và MIDEA VIỆT NAM sẽ luôn đồng hành để ngày càng lớn mạnh và cùng nhau cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm hiện đại và chất lượng nhất. Khẳng định một điều rằng, giá trị của sự thành công chính từ sự tin tưởng.

 


Chia sẻ:

Bài viết liên quan