Quạt thông gió gắn tường dành cho gia đình

Cuộc sống hàng ngày với bộn bề công việc rất ít người quan tâm đến vấn đề môi trường sống và làm việc. Tuy nhiên, một không gian bị ô nhiễm do nấm mốc và vi khuẩn tích tụ lâu ngày cùng với khói bụi, mùi hôi và ẩm mốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe của bạn. Ngoài ra, những công nghệ hiện đại và máy móc thiết bị điện tử cũng là những nguyên nhân khiến không khí trong môi trường làm việc của bạn bị ô nhiễm nặng nề. Với giải pháp quạt thông gió, quạt hút gió sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề bằng cách duy trì tốt không khí đối lưu trong phòng, cân bằng giữa bên trong và bên ngoài, tạo cảm giác dễ chịu và có lợi cho sức khỏe.

Quạt thông gió gắn tường dành cho gia đình

Đặc điểm của quạt thông gió

  1. Quạt thông gió được sản xuất từ vật liệu nhựa cao cấp, nhẹ và bền hơn giúp quạt hoạt động êm ái phù hợp với không gian yên lặng trong gia đình hay văn phòng làm việc. Quạt hút gió áp dụng kỹ thuật vượt bậc trong việc bảo tồn năng lượng nhờ việc sáng tạo ra "Extra fan", cánh quạt hoạt động theo nguyên tắc khí động học - kiểm soát luồng khí. Trên bề mặt cánh quạt, không khí nhiễu loạn được giữ lại và dòng xoáy được hình thành. Nhờ đó tiếng ồn được giảm đi đáng kể mà không mất đi luồng khí.
  1. Quạt thông gió dân dụng là loại thông gió quạt gắn tường, trần cho phòng bếp, phòng sinh hoạt, phòng vệ sinh, phòng tắm… phục vụ cho việc thông gió trong sinh hoạt dân dụng hàng ngày của bạn.
  1. Quạt hút công nghiệp là loại quạt có công suất lớn, khả năng vận hành và độ bền cao, dùng để lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn

Đặc tính của quạt thông gió gắn tường gia đình

Thiết kế gọn nhẹ và đẹp mắt

Quạt thông gió gắn tường dành cho gia đình

Dễ lắp đặt

Đầy đủ phụ kiện kèm theo

Chống bám bẩn

Những tính năng thông dụng của quạt thông gió dành cho gia đình

Nhà vệ sinh dù thường xuyên tẩy rửa nhưng không tránh được mùi hôi khó chịu, nhất là lúc đang sử dụng. Vì vậy sử dụng quạt hút mùi ra bên ngoài giúp tạo sự thông thoáng là trong lành cho căn phòng.

Quạt thông gió gắn tường dành cho gia đình

Nhà bếp là nơi nấu nướng nên thường xuyên có mùi thức ăn và cả hơi nóng. Sử dụng quạt hút gió để hút mùi ra bên ngoài hoặc lấy gió từ bên ngoài vào trong giúp phòng bếp thông thoáng và không bị ám mùi.

Hoạt động êm, tiếng ồn tạo ra không lớn nên có thể sử dụng trọng phòng ngủ. Lấy gió từ bên ngoài vào trong làm cho căn phòng ngủ của gia đình bạn trở lên thoáng khí, hết mùi khó chịu.

Còn bạn đã có quạt thông gió cho không gian của mình chưa. Nếu chưa hãy liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn tốt nhất về các sản phẩm phù hợp với bạn nhé.

Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm được sản xuất từ vật liệu nhựa cao cấp, nhẹ và bền hơn giúp quạt hoạt động êm ái với lưu lượng gió lớn có khả năng hút mạnh hơn phù hợp với không gian yên lặng trong gia đình hay văn phòng làm việc hay được dùng cho các cơ quan hay nhà xưởng, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi đều rất tốt.

Hiện nay, Vidic là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu quạt thông gió, quạt âm trần trần, quạt cắt gió, quạt công nghiệp chính hãng, với giá ưu đãi nhất cùng dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Lên đầu trang