Sửa bình nóng lạnh Picenza ở đâu uy tín ?

20-12-2018, 10:13 am

Sửa bình nóng lạnh Picenza ở đâu uy tín là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đang thắc mắc. Hiện nay có rất nhiều người bày tỏ sự lo ngại khi các sản phẩm thiết bị của Picenza đặc biệt là bình nóng lạnh gặp sự cố hỏng hóc, họ không biết phải mang sản phẩm của mình đến đơn vị nào để sửa chữa cho chất lượng. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ tháo gỡ nút thắt cho quý vị về việc “ Sửa bình nóng lạnh Picenza ở đâu uy tín” . Hy vọng sẽ giúp ích được cho quý vị.

Bình nóng lạnh Picenza

 

 

Bình nóng lạnh Picenza

Xác định những lỗi cơ bản trước khi sửa bình nóng lạnh Picenza

Bình nóng lạnh Picenza hay các sản phẩm bình nóng lạnh của các thương hiệu khác thường mắc phải những sự cố sau đây:

 • Bình nóng lạnh không làm nóng được.
 • Bình nóng lạnh bị chạm điện, rò rỉ điện.
 • Bình nóng lạnh không có điện.
 • Đường ống của bình nóng lạnh bị rò rỉ nước.
 • Thanh nhiệt trong bình nóng lạnh bị đóng cặn.
 • Bình nóng lạnh phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động, đèn hiển thị trạng thái không hoạt động.
 • Qúa tải do hoạt động 24/24.
 • Nước nóng tải ra sen vòi chảy không đều, không mạnh vv..

Bình nóng lạnh Picenza

Bình nóng lạnh Picenza

Cách sửa bình nóng lạnh Picenza tại nhà

Với mỗi lỗi của bình nóng lạnh Picenza thì sẽ lại có những cách sửa chữa bình nóng lạnh riêng, không cái nào giống cái nào. Tuy nhiên, nếu bạn có một số kĩ năng cần thiết và lỗi cũng không phải quá lớn, thì việc sửa bình nóng lạnh Picenza tại nhà hoàn toàn dễ dàng.

 • Với lỗi bình nước nóng bị chạm điện, bạn có thể lắp đặt ngay lập tức cảm biến chống giật, nối đất bình nước nóng và kiểm tra nguyên nhân khiến xảy ra tình huống để có những biện pháp khắc phục an toàn nhất có thể.
 • Với lỗi đường nước bị rò rỉ, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ tắm phù hợp và bảo hành bình chứa thường xuyên.
 • Với các lỗi như bình nước bị rỉ nước, đang hoạt động thì bình nước phát ra tiếng ồn, nước từ vòi hoa sen chảy không đều,…không cách nào khác là bạn phải liên tục bảo dưỡng và thay mới các linh phụ kiện kịp thời trước khi các hậu quả xấu xảy ra.
 • Với lỗi bình nước bị quá tải, bạn nên thay đổi cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả hơn. Ví dụ như thay vì mở bình nước cả ngày, bạn chỉ cần mở bình nước nóng trước 30 phút là được và hãy tắt đi khi chuẩn bị dùng nước nóng.
 • Còn đối với các lỗi như bình nước không nóng, bình nước không kết nối được với nguồn điện, thanh nhiệt của bình nước bị đóng cặn,..thì chỉ còn cách bạn liên hệ với các trung tâm sửa chữa để tư vấn và kiểm tra kĩ càng hơn.vv....

Sửa bình nóng lạnh Picenza

Sửa bình nóng lạnh Picenza

Nên chọn đơn vị sửa bình nóng lạnh Picenza ở đâu cho chất lượng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà. Một là bạn có thể mời họ đến nhà bạn trực tiếp sửa chữa, hai là bạn tháo rời bình nóng lạnh nhà bạn ra và mang đến tiệm sửa chữa. Nhưng chúng tôi khuyên là bạn nên chọn phương án đầu tiên, đó là mời đơn vị sửa chữa đến tận nhà bạn để sửa sản phẩm.

 • Khi lựa chọn đơn vị sửa bình nóng lạnh Picenza, điều đầu tiên các bạn nên nghĩ đến đó là liên hệ với đơn vị đã bán sản phẩm bình nóng lạnh cho bạn. Trong mỗi đại lý phân phối họ đều sẽ có bộ phận bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm. Liên hệ với bộ phận này, chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ được sửa chữa một cách bài bản nhất.
 • Thứ hai, nếu sản phẩm nhà bạn đã hết thời gian bảo hành, mà bạn không muốn liên hệ với đại lý phân phối thì bạn nên tìm chọn những cơ sở sửa bình nóng lạnh Picenza uy tín. Ví dụ như: các Công ty sửa chữa thiết bị điện tại nhà; các cửa hàng sửa chữa bình nóng lạnh Picenza lớn, có hệ thống phân phối rộng rãi vv..
 • Một cách tiết kiệm thời gian nhất là bạn có thể lên Google và tìm kiếm từ khóa “ Sửa bình nóng lạnh Picenza”, chỉ mất vài giây thôi, hàng loạt thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh Picenza sẽ hiện ra và bạn chỉ việc ngồi chọn đối tác. Hãy nhớ lấy tiêu chí lựa chọn “ Hệ thống lớn – Tác phong phục vụ - Khả năng đáp ứng” để chọn được đơn vị sửa chữa tốt nhất.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn về vấn đề sửa bình nóng lạnh Picenza. Để nhận được những thông tin về các sản phẩm bình nóng lạnh Picenza chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024.7106.8889.


Chia sẻ:

Bài viết liên quan