Tại sao phải sử dụng quạt thông gió?

25-05-2018, 8:43 am

Cuộc sống hàng ngày với bộn bề công việc rất ít người quan tâm đến vấn đề môi trường sống và làm việc. Tuy nhiên, một không gian bị ô nhiễm do nấm mốc và vi khuẩn tích tụ lâu ngày cùng với khói bụi, mùi hôi và ẩm mốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe của bạn. Ngoài ra, những công nghệ hiện đại và máy móc thiết bị điện tử cũng là những nguyên nhân khiến không khí trong môi trường làm việc của bạn bị ô nhiễm nặng nề

Tại sao phải sử dụng quạt thông gió?

Và đa số văn phòng, nhà ở đều sử dụng điều hòa và không gian hoạt động là tương đối kín và gần như không có sự trao đổi gió tự nhiên.Với một số văn phòng, nhà ở chỉ có mặt trước là cửa còn lại giáp với những tòa nhà, ngôi nhà khác vì vậy việc tạo được không gian thoáng mát, thoải mái khi chỉ sử dụng điều hòa là không khả thi. Vì vậy, việc lắp đặt quạt thông gió là cần thiết, nó tạo ra dòng đối lưu, giúp thanh lọc không khí, cung cấp thêm luồng khí trong lành từ ngoài vào. Việc làm này sẽ khiến điều hòa của bạn giảm gánh nặng công suất, tăng độ bền của điều hòa, mùi hôi trong phòng cũng được khử sạch.

Những lợi ích của quạt thông gió đem đến cho gia đình bạn :

LỢI ÍCH TRONG DÂN DỤNG

- Giảm độ ẩm trong nhà tắm làm gia tăng nấm mốc và vi khuẩn gây nguy hại cho sức khỏe con người. Trong một vài tình huống mà sự sinh sôi của vi khuẩn vượt quá khả năng xử lý, căn nhà có thể sẽ phải kiểm dịch.

Tại sao phải sử dụng quạt thông gió?

- Tăng cường tuần hoàn không khí giúp đảm bảo các không khí tù đọng được đẩy đi thường xuyên, tăng lượng oxy có trong nhà.

- Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm trong nhà gây ra bởi sự thải khí và các hóa chất trong các vật dụng gia đình như bột giặt, khí gas, khói,...

- Giảm thiểu các loại virus sinh sôi trong gia đình khi có người ốm.

LỢI ÍCH CỦA QUẠT THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP

- Đối với những nhà xưởng thông thoáng thì cũng phải cần đến hệ thống thông gió công nghiệp để chủ động giảm thiểu tối đa ô nhiễm không khí do quá trình hoạt động phát sinh.

- Đối với những nhà xưởng khép kín thì sự lưu thông không khí là tối quan trọng. Bởi vì thứ nhất đối với con người thì năng suất làm việc không cao và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, thứ hai là đối với hàng hóa sẽ gây hư hao giảm tuổi thọ sản phẩm,...

Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm quạt thông gió tại Hà Nội được sản xuất từ vật liệu nhựa cao cấp, nhẹ và bền hơn giúp quạt hoạt động êm ái với lưu lượng gió lớn có khả năng hút mạnh hơn phù hợp với không gian yên lặng trong gia đình hay văn phòng làm việc hay được dùng cho các cơ quan hay nhà xưởng, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi đều rất tốt.


Chia sẻ:

Bài viết liên quan