KHAI TRƯƠNG PROSHOP MIDEA HẢI PHÒNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

05-04-2019, 10:37 am
 
Để phục vụ khách hàng tốt hơn và nhằm đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm điện lạnh chính hãng của khách hàng tại thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận, vào ngày 10/04/2019 tới đây Công ty CP Kỹ thuật điện tử và viễn thông Hà Nội (VIDIC) cùng Midea Việt Nam tưng bừng khai trương Proshop Midea Hải Phòng, tại địa chỉ: 203 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP.Hải Phòng.
 
Chào mừng sự kiện khai trương, đồng thời muốn gửi lời tri ân đến khách hàng, VIDIC tổ chức chương trình quà tặng vô cùng hấp dẫn. Chi tiết chương trình:
Chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách đến thăm quan, mua sắm tại Proshop trong ngày khai trương:
- 01 GIẢI NHẤT: ĐIỀU HÒA MIDEA 1 CHIỀU INVERTER MSMA1-10CRDN1
- 02 GIẢI NHÌ: 2 BÌNH THỦY ĐIỆN MIDEA MP-40DP
- 02 GIẢI BA: 2 NỒI ÁP SUẤT MIDEA MY-12CH501C
Và hàng trăm phần quà hấp dẫn khác - ĐẾN LÀ CÓ QUÀ.
 

Đôi nét về Công Ty CP Kỹ Thuật Điện Tử và Viễn Thông Hà Nội (VIDIC) và Công Ty Midea Việt Nam ( MIDEA)

Công ty cổ phần kỹ thuật Điện Tử Và Viễn Thông Hà Nội hay gọi tắt là VIDIC là một trong những đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 15 năm phát triển trong nhiều lĩnh vực như cung cấp lắp đặt hệ thống điều hoà không khí, thông gió, thiết bị điện, điện tử tự động hoá,…. Với phương châm tối đa hoá lợi ích cho khách hàng, VIDIC luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất tới khách hàng, khẳng định thương hiệu VIDIC trên thị trường trong và ngoài nước.

Midea Việt Nam được thành lập vào năm 2006, trực thuộc Midea Group- tập đoàn sản xuất điện gia dụng lớn nhất Thế giới với hơn 30 chủng loại khác nhau với các sản phẩm như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh và các loại đồ điện dân dụng khác. Hoạt động trên 10 năm tại thị trường Việt Nam, tập đoàn Midea luôn mong mỏi mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, góp phần nâng cao đời sống của người Việt và mang đến cho khách hàng thân yêu những trải nghiệm mua sắm thật toàn diện.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ như vậy, sau Proshop Hà Nội khai trương vào ngày 25/9/2018, VIDIC và MIDEA tiếp tục chung tay kết hợp mở Proshop Midea Hải Phòng với mục đích cung cấp ra thị trường sản phẩm điều hòa dân dụng và các sản phẩm điện lạnh hiện đại, công nghệ mới nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VÀ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC CO., JSC)

Văn phòng giao dịch | Tòa nhà VIDIC Building : Lô C8-C9 Khu đất đấu giá Yên Xá, xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Email : info@vidic.com.vn - Web: www.vidic.com.vn
Tel: (+84)243.533.4096 - 024.7106.8889

 


Chia sẻ:

Bài viết liên quan