Quạt hút gắn tường loại 1 chiều panasonic FV20AL9

Mã sản phẩm:      Còn hàng

Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ giàu kinh nghiệm
Giao nhận tiện lợi
Nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Đa dạng, tiện lợi
Hậu mãi chu đáo
Suốt dòng đời sản phẩm
  Công suất: 22W
  Lưu lượng gió: 546CMH
  Độ ồn: 40dB
  Kích thước chừa lỗ vuông: 25Cm

Giá bán: 780.000đ
Mô tả Thông số kỹ thuật Bình luận

 Quạt hút gắn tường panasonic FV20AL9

  • Với thiết kế màu trắng tinh tế, sang trọng cùng kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm diên tích cho ngôi nhà bạn. Dòng quạt hút Panasonic 1 chiều có màn che thường dùng cho phòng ngủ, phòng khách, phòng họp, nhà hàng, khách sạn, văn phòng.
  • Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ và an toàn: Động cơ quạt hút gắn tường Panasonic FV-20AL9 cấu tạo bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo giúp gia tăng tuồi thọ của động cơ. Bộ cảm biến nhiệt Được trang bị trong quạt giúp quạt tự động ngắt khi quạt qúa nóng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn.
  • Có màn che chống côn trùng bay vào nhằm tránh làm ảnh hưởng đến tốc độ quay và động cơ của quạt.
  • Cánh quạt và màn che phía trước quạt được làm bằng nhựa cao cấp, khung và cây sập bằng thép phía sau được sơn sẵn làm tăng độ bền của quạt, mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người dùng.
  • Được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn an toàn của Ủy Ban Kỹ Thuật Điện Quốc Tế (International Electrotechnical Commission – IEC) nên độ an toàn là hoàn toàn đáng tin cậy.

 Quạt hút gắn tường panasonic FV20AL9

Những tính năng khác của Quạt hút gắn tường panasonic FV20AL9

Bộ cảm ứng nhiệt tự động
Công suất 30W, 1 tốc độ quay từ trước ra sau, động cơ được trang bị bộ cảm ứng nhiệt tự động tắt khi quạt quá nóng, cửa sổ tự động mở khi quạt hoạt động và tự đóng khi quạt ngưng hoạt động, quạt hút gắn tường Panasonic FV-20AL9 vận hành tốt, ổn định và đơn giản cho bạn dễ sử dụng.

Sử dụng bền lâu
Với 5 cánh quạt đường kinh 20cm làm từ nhựa cao cấp, bền với thời gian, không dễ dàng bị gãy như các loại quạt thông thường. Bạc đạn được bôi trơn cho tuổi thọ của quạt được nâng cao giúp quạt hút gắn tường Panasonic FV-20AL9 sử dụng thời gian lâu dài

Sử dụng hiệu quả và tiết kiệm
Tốc độ quay 1210 vòng/phút, lưu lượng gió 546 CMH, quạt hút gắn tường Panasonic FV-20AL9 giúp không khí được lưu thông hiệu quả, lượng điện tiêu thụ điện ít tạo sự tiết kiệm khi dùng. Đồng thời màn che chắn ngăn chặn côn trùng bay từ quạt vào nhà.

An toàn
Động cơ quạt được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quạt quá nóng. Và cửa sổ tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt ngưng hoạt động an toàn cho người sử dụng.

Hút 1 chiều
Loại hút một chiều (hút từ trong ra ngoài), loại có màn che, an toàn và đảm bảo sự riêng tư.


Quạt hút gắn tường loại 1 chiều panasonic FV20AL9

Thông số kỹ thuật

Công suất
  • 22W
Lưu lượng gió
  • 546 CMH
Độ ồn
  • 40 dB
Kích thước chừa lỗ vuông
  • 25 cm
Xem thêm thông số kỹ thuật

Sản phẩm dành riêng cho bạn