Lưu ý khi sử dụng máy phát điện.
28-12-2013, 9:57 am Lưu ý khi sử dụng máy phát điện.

Máy phát điện là nguồn cấp điện mang tính chất sống còn trong việc mở rộng các thiết bị tiêu thụ điện. Việc bảo trì và sử dụng máy phát điện là vô cùng cần thiết để duy trì sự hoạt động của nó khi bị thiếu điện. Khi sử ...

Cách thức tự bảo dưỡng máy phát điện.
12-12-2013, 9:17 am Cách thức tự bảo dưỡng máy phát điện.

Trong vài năm trở lại đây, máy phát điện không còn là sản phẩm xa lạ đối với người tiêu dùng. Nhiều hộ gia đình đã tự trang bị cho mình máy phát điện để dự phòng cho những lúc mất điện đột xuất.

3 Điều cần chú ý khi sử dụng máy phát điện.
07-12-2013, 9:22 am 3 Điều cần chú ý khi sử dụng máy phát điện.

Với tình trạng cắt điện ngay cả những thành phố lớn. Người dân đua nhau mua máy phát điện. Vậy bạn đã biết sử dụng đúng cách chiếc máy phát điện nhà mình chưa? Sau đây là những lưu ý khi sử dụng máy phát điện

Sử dụng máy phát điện an toàn.
05-12-2013, 9:05 am Sử dụng máy phát điện an toàn.

"Nếu sử dụng không đúng cách, máy phát điện có thể gây nguy hiểm đến tính mạng” - PGS.TS Phạm Văn Hoà, Trưởng khoa Hệ thống điện (Đại học Điện Lực) khuyến cáo.

Lựa chọn máy phát điện: Mua đúng công suất để tránh lãng phí.
04-12-2013, 9:17 am Lựa chọn máy phát điện: Mua đúng công suất để tránh lãng phí.

Theo PGS.TS Phạm Văn Hòa, Trưởng khoa Hệ thống điện (Đại học Điện Lực): Trước khi mua máy phát điện bạn nên thống kê các thiết bị cần dùng để mua máy đúng công suất.

Sai lầm thường mắc phải khi sử dụng máy phát điện
18-07-2013, 8:40 am Sai lầm thường mắc phải khi sử dụng máy phát điện

Sử dụng an toàn máy phát điện, việc cúp điện có thể gây ra một số mối quan ngại về sự an toàn, đặc biệt là khi người dân tìm cách sưởi ấm bằng những nguồn năng lượng thay thế.

Xem thêm