Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston ANDRIS RS 15-30 an toàn cho người sử dụng.

12-10-2015, 8:42 am

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sở hữu những thiết bị điện chất lượng phục vụ cho sinh hoạt và cuộc sống của con người càng được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là với các thiết bị phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cá nhân như bình nóng lạnh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp bình nóng lạnh với mẫu mã đa dạng, công nghệ hiện đại, giá thành phải chăng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một thiết bị an toàn lại vô cùng khó khăn và bắt buộc người tiêu dùng phải dành thời gian tìm hiểu.

Nhận thức được vấn đề trên, hôm nay VIDIC chúng tôi xin gợi ý đến quý khách hàng một trong những sản phẩm bình nóng lạnh đang hot trên thị trường hiện nay, đó là bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30 - một trong những thương hiệu bình nóng lạnh uy tín hàng đầu Việt Nam, để xem rằng sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp này có thực sự an toàn cho người sử dụng hay không nhé.

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30

 

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30

Một vài nét về đặc điểm của bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30 được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn tại nhà máy Ariston Việt Nam. Sản phẩm có những đặc điểm chất lượng vô cùng ấn tượng như:

  • Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian sinh hoạt.
  • Sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30 dùng hệ thống thanh đốt hai lớp cảm ứng, được sáng chế nhằm đem đến độ an toàn tối đa, giúp bạn an tâm tận hưởng làn nước ấm áp. Với công nghệ này, thanh đốt – thường được ví von như trái tim của máy nước nóng – không chỉ được làm được từ những loại vật liệu đặc biệt mà còn có hai lớp bảo vệ.
  • Dung tích 30 lít cấu thành bởi 2 bình chứa 15 lít.
  • Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30 được trang bị hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB giúp cho sản phẩm hoàn toàn được đảm bảo về độ an toàn.
  • Thêm vào đó, sản phẩm chứa thanh đốt 2 lớp cảm ứng bằng đồng: hệ thống thanh đốt hai lớp cảm ứng bảo vệ người sử dụng khỏi những nguy cơ rò rỉ điện nhờ hệ thống cảm ứng thông minh. Sau thời gian sử dụng, khi lớp vật liệu thứ nhất bị hỏng do rạn nứt hoặc bị ăn mòn, hệ thống cảm ứng sẽ ngay lập tức phát hiện ra sự cố và cảnh báo cho người sử dụng: đèn báo nước đang được làm nóng và đèn báo nước nóng sẵn sàng sẽ liên tục cùng nhấp nháy. Cảnh báo an toàn cho người sử dụng.
  • Bình chứa điện tử tiết kiệm điện bên trong bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30 có hai chức năng điều chỉnh đáng kể, giúp tiết kiệm thời gian làm nóng và tiết kiệm điện.
  • Ngoài ra, bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30 được tích hợp thiết bị ổn định nhiệt giữ vai trò rất quan trọng đối với máy nước nóng, với 2 chức năng chính: bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt quá cao để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
  • Tốc độ làm nóng của bình nóng lạnh trực tiếp nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các loại bình nóng lạnh thông thường khác.
  • Đặc biệt với công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước. Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30 có thực sự an toàn?

Chắc hẳn khi đọc qua những thông tin phía trên, các bạn đã phần nào biết được tính năng đặc biệt của sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp chất lượng cao này cũng như phần nào trả lời được câu hỏi bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30 có thực sự an toàn hay không rồi đúng không.

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30 với những tính năng ưu việt, hoạt động bền bỉ, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị nhất đến với người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp Ariston Andris RS 15-30  hoặc lắng nghe những thông tin về chính sách bảo hành, tư vấn lắp đặt, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 024.7106.8889 và làm theo hướng dẫn.


Chia sẻ:

Bài viết liên quan