Phòng tắm dưới 6m2 nên lắp đèn sưởi nhà tắm Braun mấy bóng?

Đèn sưởi nhà tắm Braun là một trong những thương hiệu đèn sưởi uy tín trên thị trường hiện nay. Rất nhiều gia đình đã lựa chọn sản phẩm này làm thiết bị sưởi ấm cho phòng tắm. Tuy nhiên, đèn sưởi nhà tắm Braun có rất nhiều loại với các kích thước khác nhau, có loại 2 bóng, 3 bóng, thậm chí có loại 4 bóng. Vậy với phòng tắm có diện tích bao nhiêu thì phù hợp với các loại bóng đèn sưởi trên. Hãy cùng chúng tôi minh họa một ví dụ cụ thể cho phòng tắm dưới 6m2 nên lắp đèn sưởi nhà tắm Braun mấy bóng nhé.

Đèn sưởi phòng tắm Braun

 

Đèn sưởi phòng tắm Braun 

Một số lưu ý khi bạn lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Braun

Khi bạn quyết định lựa chọn lắp đặt cho hệ thống phòng tắm trong gia đình mình thiết bị đèn sưởi Braun, bạn nên chú ý những chi tiết như:

Diện tích phòng tắm thích hợp với các loại bóng sưởi của đèn sưởi phòng tắm Braun

Như đã nói ở phần đầu, đèn sưởi phòng tắm Braun có rất nhiều loại bóng khác nhau, nên khi bạn có ý định mua sản phẩm này, bạn nên để ý đến không gian diện tích phòng tắm nhà mình để lựa chọn được 1 chiếc đèn sưởi phòng tắm Braun phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

Như vậy, với ví dụ mà chúng tôi vừa nếu ra là " phòng tắm có diện tích dưới 6m2 nên lắp đèn sưởi nhà tắm Braun mấy bóng" đã có câu trả lời chính xác rồi. Đối với những phòng tắm có diện tích dưới 6m2, chúng ta nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun 3 bóng là phù hợp và tiết kiệm nhất cho các gia chủ. Sử dụng đèn sưởi 3 bóng Braun sẽ giúp cho nhiệt độ bên trong phòng tắm của bạn được ấm đều, nhiệt lượng phát ra ổn định, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh hoạt của gia đình bạn.

Đèn sưởi phòng tắm Braun

Đèn sưởi phòng tắm Braun ứng dụng trong không gian thực tế

Mẫu đèn sưởi phòng tắm Braun 3 bóng hiện đại dành cho phòng tắm có diện tích dưới 6m2

VIDIC xin giới thiệu đến các bạn một trong những mẫu đèn sưởi phòng tắm Braun 3 bóng thích hợp cho không gian có diện tích dưới 6m2. Sản phẩm mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính là " đèn sưởi phòng tắm Braun BU03G". Đây được coi là dòng sản phẩm hiện đại và tiết kiệm điện năng nhất của Braun. Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật như:

Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Braun hay lắng nghe tư vấn về hướng dẫn sử dụng, cách lắp đặt sản phẩm; Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với VIDIC theo số điện thoại 0243.7106.8889 và làm theo hướng dẫn.

Lên đầu trang