Phòng tắm dưới 6m2 nên lắp đèn sưởi nhà tắm Braun mấy bóng?

13-10-2015, 9:01 am

Đèn sưởi nhà tắm Braun là một trong những thương hiệu đèn sưởi uy tín trên thị trường hiện nay. Rất nhiều gia đình đã lựa chọn sản phẩm này làm thiết bị sưởi ấm cho phòng tắm. Tuy nhiên, đèn sưởi nhà tắm Braun có rất nhiều loại với các kích thước khác nhau, có loại 2 bóng, 3 bóng, thậm chí có loại 4 bóng. Vậy với phòng tắm có diện tích bao nhiêu thì phù hợp với các loại bóng đèn sưởi trên. Hãy cùng chúng tôi minh họa một ví dụ cụ thể cho phòng tắm dưới 6m2 nên lắp đèn sưởi nhà tắm Braun mấy bóng nhé.

Đèn sưởi phòng tắm Braun

 

Đèn sưởi phòng tắm Braun 

Một số lưu ý khi bạn lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Braun

Khi bạn quyết định lựa chọn lắp đặt cho hệ thống phòng tắm trong gia đình mình thiết bị đèn sưởi Braun, bạn nên chú ý những chi tiết như:

 • Lựa chọn mua đèn sưởi nhà tắm Braun chính hãng tại các trung tâm điện máy uy tín hay các đại lý phân phối ủy quyền của Braun.
 • Kiểm tra hệ thống điện bên trong phòng tắm có hoạt động ổn định hay không.
 • Bố trí các thiết bị bên trong phòng tắm sao cho hợp lý.
 • Xác định vị trí phù hợp cho bóng đèn sưởi Braun để đặt đường điện chờ.
 • Lưu ý đến diện tích phòng tắm để chọn đèn sưởi Braun có số lượng bóng phù hợp.

Diện tích phòng tắm thích hợp với các loại bóng sưởi của đèn sưởi phòng tắm Braun

Như đã nói ở phần đầu, đèn sưởi phòng tắm Braun có rất nhiều loại bóng khác nhau, nên khi bạn có ý định mua sản phẩm này, bạn nên để ý đến không gian diện tích phòng tắm nhà mình để lựa chọn được 1 chiếc đèn sưởi phòng tắm Braun phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

 • Với diện tích phòng tắm từ 2- 4m2 các gia đình nên lựa chọn loại đèn sưởi 2 bóng.

 • Diện tích phòng tắm từ 4-6m2 thì sử dụng đèn sưởi 3 bóng.

 • Diện tích phòng tắm từ 6-8m2: Hãy lựa chọn loại đèn sưởi 4 bóng.

Như vậy, với ví dụ mà chúng tôi vừa nếu ra là " phòng tắm có diện tích dưới 6m2 nên lắp đèn sưởi nhà tắm Braun mấy bóng" đã có câu trả lời chính xác rồi. Đối với những phòng tắm có diện tích dưới 6m2, chúng ta nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun 3 bóng là phù hợp và tiết kiệm nhất cho các gia chủ. Sử dụng đèn sưởi 3 bóng Braun sẽ giúp cho nhiệt độ bên trong phòng tắm của bạn được ấm đều, nhiệt lượng phát ra ổn định, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh hoạt của gia đình bạn.

Đèn sưởi phòng tắm Braun

Đèn sưởi phòng tắm Braun ứng dụng trong không gian thực tế

Mẫu đèn sưởi phòng tắm Braun 3 bóng hiện đại dành cho phòng tắm có diện tích dưới 6m2

VIDIC xin giới thiệu đến các bạn một trong những mẫu đèn sưởi phòng tắm Braun 3 bóng thích hợp cho không gian có diện tích dưới 6m2. Sản phẩm mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính là " đèn sưởi phòng tắm Braun BU03G". Đây được coi là dòng sản phẩm hiện đại và tiết kiệm điện năng nhất của Braun. Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật như:

 • Đèn sưởi phòng tắm Braun BU03G có tính năng chịu nước cao rất an toàn cho người sử dụng. Máy được thiết kế đễ dễ dàng lắp đặt và sử dụng, chúng ta có thể bật tắt máy giống như bật tắt bóng điện bình thường.
 • Đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G sử dụng công nghệ làm ấm không khí ngay lập tức bắng các tia bức xạ hồng ngoại được phát ra từ các bóng sưởi. Đặc điểm của công nghệ tiên tiến này là làm ấm cực nhanh,không làm chói mắt, không gây khô da, bỏng rát, đồng thời nó còn có tác dụng rất tốt để dưỡng da. Bóng sưởi hồng ngoại thường giá thành khá cao và có tuổi thọ từ 7-10 năm, tiết kiệm điện và an toàn hơn rất nhiều so với bóng sưởi truyền thống.
 • Các dòng đèn sưởi nhà tắm Braun là thiết kế hiện đại, sang trọng, hiệu quả làm ấm tuyệt vời, độ an toàn tuyệt đối, rất bền, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường.
 • Những tia bức xạ hồng ngoại có tính năng đặc biệt làm ấm không khí rất nhanh nhưng lại không gây kích ứng và làm hại da. Bóng hồng ngoại tuổi thọ rất cao, có tính năng nguội rất nhanh và rất tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với các loại bóng sưởi truyền thống từ trước.
 • Sản phẩm hoàn toàn tiết kiệm điện năng.

Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Braun hay lắng nghe tư vấn về hướng dẫn sử dụng, cách lắp đặt sản phẩm; Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với VIDIC theo số điện thoại 0243.7106.8889 và làm theo hướng dẫn.


Chia sẻ:

Bài viết liên quan