Nhà thầu cơ điện lạnh M&E.

- Tư vấn, thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp về các hệ thống Điều hòa không khí - Thông gió, hệ thống kho lạnh, Phòng sạch, Thang máy, Máy phát điện,... và các phạm vi liên quan khác như hệ thống điện động lực và chiếu sáng, tủ điện, tủ biến thế, cáp điện, dây dẫn, hệ thống điều khiển tự động các tòa nhà (BMS)...

Nhà Ga T2 Sân Bay Nội Bài

- Lập hồ sơ mời thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu xây dựng, tư vấn đấu thầu trong xây dựng, tham gia tổng thầu xây dựng.

Nhà Ga T2 Sân Bay Nội Bài

-  Hệ thống bán buôn, bán lẻ của chúng tôi không ngừng được mở rộng và hiện đang trải dài trên nhiều Tỉnh, Thành phố trong cả nước.

-   VIDIC đã trúng thầu nhiều công trình cơ, điện, lạnh mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế (chi tiết có thể truy cập website vidicme.com.vn để xem thêm thông tin ).

Nhà Ga T2 Sân Bay Nội Bài

-  Trải qua thực tế nhiều công trình với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: các doanh nghiệp nước ngoài, nhà nước, và tư nhân… chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai dự án và thiết lập tiêu chuẩn dịch vụ chặt chẽ. Với quan điểm “ đảm bảo lợi ích cho khách hàng dựa trên cơ sở đúng pháp luật, đúng yêu cầu kỹ thuật, phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng ”.

Trường Đại Học Kỹ Thuật Hậu Cần - Công An Nhân Dân

Nhà Điều Hành HaCinCo

-  Với kinh nghiệm 15 năm hình thành và phát triển, VIDIC đã cơ cấu được một bộ máy cán bộ công nhân viên nòng cốt yêu nghề, có trách nhiệm với công việc, được đào tạo trong môi trường nghiêm túc, có kinh nghiệm thực tế sâu sắc nên tất cả các khách hàng của chúng tôi đều rất hài lòng khi họ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và văn hóa.

Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, VIDIC luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu VIDIC ở trong và ngoài nước.

Lên đầu trang