Phân phối, bán buôn, bán lẻ, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí.

Vidic hiện nay là đại lý xuất sắc của các hãng điều hòa danh tiếng như DAIKIN, GENERAL, FUJITSU, PANASONIC, MITSUBISHI, REETECH, SUMIKURA, TRANE, NAGAKAWA, FUNIKI, LG, MIDEA, TOSHIBA...chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, điều hòa dân dụng, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống thông gió.

-   Cung cấp, lắp đặt thiết bị điện, điện tử, tự động hóa.

-   Cung cấp, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước.

-   Cung cấp, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.

-   Cung cấp, lắp đặt hệ thống kho lạnh, phòng sạch.

-   Cung cấp, lắp đặt máy công trình: xe nâng, hạ, cần cẩu…

-  Cung cấp, lắp đặt hệ thống công nghệ thông tin, thiết bị thí nghiệm trường học.

-  Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống trên.

-  Hệ thống bán buôn, bán lẻ của chúng tôi không ngừng được mở rộng và hiện đang trải dài trên nhiều Tỉnh, Thành phố trong cả nước.

-  Trải qua thực tế nhiều công trình với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: các doanh nghiệp nước ngoài, nhà nước, và tư nhân… chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai dự án và thiết lập tiêu chuẩn dịch vụ chặt chẽ. Với quan điểm “ đảm bảo lợi ích cho khách hàng dựa trên cơ sở đúng pháp luật, đúng yêu cầu kỹ thuật, phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng ”.

-  Với kinh nghiệm 15 năm hình thành và phát triển, VIDIC đã cơ cấu được một bộ máy cán bộ công nhân viên nòng cốt yêu nghề, có trách nhiệm với công việc, được đào tạo trong môi trường nghiêm túc, có kinh nghiệm thực tế sâu sắc nên tất cả các khách hàng của chúng tôi đều rất hài lòng khi họ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và văn hóa.

Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, VIDIC luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu VIDIC ở trong và ngoài nước.

 

 

Lên đầu trang