Những xu hướng chọn mua điều hòa trên thị trường hiện nay

19-09-2018, 2:34 pm

Bạn đang băn khoăn làm thế nào để lựa chọn cho không gian của bạn những chiếc điều hòa chất lượng, giá thành hợp lý. Để giải đáp thắc mắc trước tiên hãy cùng Vidic tìm hiểu những xu hướng chọn mua điều hòa mới nhất hiện nay để giúp bạn có được sự lựa chọn thông minh nhất nhé.

Những xu hướng để chọn mua chiếc điều hòa chất lượng, giá thành hợp lý

1. Xu hướng là lựa chọn theo thương hiệu nổi tiếng

Xu hướng chọn mua điều hòa mà sản phẩm đó đã có thương hiệu lâu đời, nổi tiếng là một trong những xu hướng tiêu dùng phổ biến nhất hiện nay. Thương hiệu uy tín thì chắc chắn các sản phẩm mà nó cung cấp ra thị trường đều sẽ có chất lượng ổn định, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn so với việc lựa chọn các sản phẩm từ những thương hiệu mới lạ.

 Điều hòa không khí Daikin

Xu hướng chọn mua điều hòa theo thương hiệu nổi tiếng

2. Xu hướng chọn theo công nghệ tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Hiện nay, với việc ứng dụng công nghệ Inverter, xu hướng chọn mua điều hòa đang trở nên dễ dàng hơn với khách hàng. Những chiếc điều hòa công nghệ mới này sẽ mang lại luồng không khí trong sạch, máy chạy êm mà còn tiết kiệm điện năng sử dụng. Qua đó sẽ góp phần tiết kiệm chi phí tiêu dùng đáng kể hàng tháng cho gia đình bạn.

Điều hòa không khí Daikin

Xu hướng chọn mua điều hòa theo công nghệ tiết kiệm điện 

3. Xu hướng chọn điều hòa theo hướng công nghệ lọc khuẩn, diệt khuẩn cao.

Việc áp dụng công nghệ lọc, diệt khuẩn vào điều hòa hiện đại là một bước đi an toàn và hiệu quả. Không khí xung quanh chúng ta đang ngày càng trở nên ô nhiễm, lựa chọn sử dụng một thiết bị tích hợp làm mát, thanh lọc không khí, đảm bảo sự trong sạch cho không gian sinh hoạt là những lưu ý đáng quan tâm trong xu hướng chọn mua điều hòa hiện nay.

Xu hướng chọn lựa điều hòa không khí

Xu hướng chọn mua điều hòa theo công nghệ lọc khuẩn

4. Xu hướng chọn mua điều hòa cuối cùng các bạn nên quan tâm khi lựa chọn điều hòa.

Chế độ hậu mãi của các nhà cung cấp dành cho khách hàng là tiêu chí khá quan trọng trong xu hướng chọn mua điều hòa hiện đại. Theo đó, sản phẩm từ nhà cung cấp bạn chọn có hỗ trợ bạn các dịch vụ liên quan đến sản phẩm hay không? Khi thiết bị của bạn gặp sự cố, có nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất hay không? Đặc biệt nhất, về giá cả, bạn có được hỗ trợ các hình thức thanh toán tiện lợi nhất hay không? vv…

 

Dịch vụ hậu mãi đối với điều hòa không khí

Xu hướng chọn mua điều hòa theo chế độ hẫu mãi 

Trên đây là một số những xu hướng lựa chọn điều hòa trong cuộc sống hiện đại. Chúng tôi tin chắc rằng, thông qua bài viết trên, các bạn sẽ có cái nhìn hiểu biết hơn để lựa chọn cho mình những chiếc điều hòa thông minh nhất cho không gian của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm điều hòa và dịch vụ đi kèm, vui lòng liên hệ hotline: 024.7106.8889/ 0901766604-05 để được tư vấn tận tình. Cảm ơn bạn đọc quan tâm tham khảo.


Chia sẻ:

Bài viết liên quan