Thành phần cơ bản của hệ thống camera quan sát.

Hệ thống camera quan sát không còn là khái niệm xa lạ với mọi người tuy nhiên để hiểu được cấu tạo của hẹ thống camera giám sát cơ bản gồm những gì thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn thành phần cơ bản của hệ thống camera quan sát.

Xem thêm: trọn gói camera giá rẻ

 

 

Camera quan sát ngoài trời giúp ghi lại, chụp lại tất cả các hình ảnh đang diễn ra, với chất lượng camera tốt nhất, độ bền cao, camera quan sát với độ xa từ 10 mét đến 40 mét, nó được thiết kế với  những đèn led hồng ngoại quan sát ngày đêm chống ánh sáng ngược và những vùng tối camera vẫn có thể quan sát được rõ nét.

Thành phần cơ bản của hệ thống camera quan sát.

Hệ thống camera quan sát có cấu tạo khá đơn giản nhưng thật ra thì không phải vậy. Để hoạt động 1 cách trơn tru, camera quan sát được cấu tạo thành từ từng chi tiết khác nhau bao gồm:

- Mắt camera quan sát

 

 

- Đầu ghi hình để lưu trữ và xuất hình ảnh từ camera quan sát ra màn hình tivi, máy tính

- Nguồn cho camera quan sát

- Ổ cứng cho đầu ghi hình, chính là nơi lưu trữ các hình ảnh từ camera quan sát

- Dây tín hiệu và dây điện cung cấp nguồn cho camera quan sát

- Jack BNC: Giúp kết nối từ camera tới đầu ghi hình và đầu ghi hình sẽ nhận tín hiệu và lưu lại các hình ảnh từ camera.

- Hệ thống mạng và dây mạng để có thể vận hành camera quan sát và có chức năng camera quan sát từ xa qua các thiết bị smart phone thông minh…

- Thiết bị nhận hình ảnh: Tivi, màn hình máy tính, điện thoại,...

Trường hợp để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong nhà thì các bạn thì giải pháp camera quan sát không dây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Camera quan sát có thể lắp đặt ở những nơi nào?

- Camera quan sát có thể lắp đặt tại gia đình, trong văn phòng, lắp đặt camera giá rẻ về trường học, hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ…

- Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, người ta có thể chọn cho mình những bộ camera thích hợp để lắp đặt nhằm bảo đảm an ninh. Lắp đặt camera quan sát sẽ giúp bạn không chỉ quản lí, điều hành mà còn giám sát công việc giúp bạn ở mọi nơi, mọi lúc bằng hệ thống hình ảnh. Với việc lắp đặt camera quan sát, bạn có thể điều hành giám sát toàn bộ diễn biến quá trình hoạt động của nhà hàng, công ty, doang nghiệp cũng như thái độ phục vụ và ý thức làm việc của nhân viên, từ nhân viên tại văn phòng, tại xưởng, kho bãi, nhà giữ xe…, từ nhân viên phục vụ đến nhân viên thu ngân, hay nhân viên giữ xe, bảo vệ mà không cần phải có mặt trực tiếp tại đó.

Tags: camera dahua, lắp đặt trọn gói camera, camera vantech, camera ngụy trang, camera hành trình

 

 

Tin liên quan

Lên đầu trang